Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Share

Hồ bơi sân vườn là yếu tố mở ra không gian và trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng. Vào mùa nắng nóng, đây chắc chắn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Các công trình hồ bơi thông thường đã quá phổ biến. Do đó hồ bơi thủy sinh là công trình phá cách và độc đáo hơn, nó mang lại làn gió mới cho việc thiết kế xây dựng hồ bơi. Nhờ những cây thủy sinh mà hồ bơi trở nên sạch hơn, đẹp hơn. Mỗi khi bơi lội sẽ mang con người đến gần với thiên nhiên hơn. Cùng Chợ Cây Xanh khám phá những mẫu hồ bơi thủy sinh tuyệt đẹp này nhé!

14+ mẫu bể bơi thủy sinh cực ấn tượng cho sân vườn của bạn

ho boi thuy sinh greenmore 05 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Hồ bơi thông thường bạn thấy đơn giản là những bể nước sạch để chúng ta có thể bơi lội bên trong, đáy hồ được lát gạch men, nước được lọc và khử trùng bởi chất khử trùng chuyên biệt.ho boi thuy sinh greenmore 02 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Bể bơi thủy sinh đưa cho bạn một cách tiếp cận khác với những bể bơi truyền thống. Giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên như thể là bạn đang bơi trong một hồ nước ngọt trong tự nhiên. Bên trong có cây cỏ thủy sinh , giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

ho boi thuy sinh greenmore 01 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Tác dụng tích cực từ hồ bơi thủy sinh

Hồ bơi thủy sinh bao gồm 1 khu vực gọi là “vùng tái sinh”, nơi được trồng những loại cây thủy sinh. Tại đó sản sinh những vi sinh vật có lợi góp phần làm giảm lượng tảo và vi khuẩn có hại trong nước.

ho boi thuy sinh greenmore 03 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Thường những hóa chất tẩy khử nước sẽ không thể tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại, nước tiểu có trong nước bể bơi. Những cây thủy sinh có thể làm điều đó, giúp chất lượng nước trong bể sạch hơn, an toàn hơn.

ho boi thuy sinh greenmore 07 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Một khu vực khác bên trong hồ sẽ được trải sỏi bên dưới vừa làm tăng thẩm mỹ, vừa để làm nơi trú ngự cho những vi sinh vật có lợi, giúp nước luôn được vệ sinh. Hệ thống máy bơm thu và đẩy dòng nước lưu chuyển giữa các khu vực để lọc nước liên tục.

ho boi thuy sinh greenmore 04 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Bể bơi thủy sinh độc đáo này dành cho những con người yêu thiên nhiên. Luôn muốn sống gần gũi với thiên nhiên thay vì cuộc sống hiện đại với bê tông và khói bụi. Bể bơi thủy sinh phù hợp với những sân vườn biệt thự, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày của gia đình.

ho boi thuy sinh greenmore 06 - Những thiết kế hồ bơi thủy sinh sân vườn đẹp nhất

Những hồ bơi thủy sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng. Thư giãn tại nhà như là ở khu nghỉ dưỡng thiên nhiên. Chắc hẳn bạn đã rất mong muốn sở hữu một trong số chúng rồi phải không?

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: