Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho quán cà phê

Share

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cho quán cà phê

Từ xưa đến nay, sân vườn vẫn luôn là một không gian lý tưởng được nhiều người yêu thích. Và những tiểu cảnh sân vườn luôn tạo ra những sợi dây xúc cảm gắn kết con người với thiên nhiên. Chính vì vậy, tiểu cảnh sân vườn trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của chúng ta. Đặc biệt là trong không gian của các quán cà phê.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một điều không thể thiếu trong các quán cà phê hiện đại ngày nay. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về những tiểu cảnh đẹp cho quán cà phê sân vườn nhé!

tieu canh san vuon quan ca phe11 - Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho quán cà phê

*** Tiểu cảnh non bộ

  •  Tiểu cảnh hòn non bộ để thiết kế sân vườn cho quán cà phê là một xu hướng đang được rất nhiều quán áp dụng. Đây là loại hình mang sự hùng vĩ của thiên nhiên thu gọn lại trong một tiểu cảnh; dưới sự sắp xếp hợp lý, tinh tế của các nghệ nhân. Đá cùng với các loại cây xanh; hồ nước và các đàn cá bơi lội để tạo nên một hòn non bộ hài hòa; đậm chất thiên nhiên.
  • Quán cà phê được thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ luôn thu hút được sự chú ý của mọi người khi vừa nhìn thấy. Không gian quán sẽ trở nên thanh bình đến lạ thường; tạo cảm giác thư giản cho mọi người khi vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm nhìn tiểu cảnh non bộ hùng vĩ.

tieu canh san vuon quan ca phe12 - Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho quán cà phê*** Thiết kế thác nước kết hợp với các loại cây xanh

  • Thác nước là một yếu tố tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho quán cà phê của bạn. Tiểu cảnh sân vườn ngày nay đa số đều sử dụng thác nước để tô thêm sự hoang dã và mộc mạc giản đơn.
  • Kết hợp với hình ảnh thác nước là các loại cây xanh từ thiên nhiên; khách hàng cảm giác như được ngồi giữa thiên nhiên chứ không còn là ngồi trong một quán cà phê nữa. Lắng nghe tiếng nước chảy qua khe đã róc rách; tiếng lá cây xào xạc; giúp cho mọi người có thể xả stress; mang sự bình yên vào trong lòng.

tieu canh san vuon quan ca phe13 - Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho quán cà phê

Ngoài ra, thiết kế sân vườn cho quán cà phê còn có thể sử dụng các tiểu cảnh có sự kết hợp với các vật dụng trang trí như: Bánh xe bò; cầu nối qua suối;…. sẽ mang lại cho không gian quán tính thẩm mỹ cao.

   Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!