Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tư vấn

Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM

Share

Chợ Cây Xanh có những mẫu thiết kế tường cây xanh đẹp hút mắt tại thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Cây Xanh mang đến những khu vườn trên tường đẹp và đem lại ấn tượng với những nét mô hình tường cây ấn tượng và độc đáo cho gia đình của bạn.

Hiện nay Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên thực hiện mô hình thiết kế tường cây xanh thu hút tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

thiet ke tuong - Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM
Những tường cây xung quanh chung cư

Thiết kế vườn tường cây đứng ngoài trời

Vườn tường đứng ngoài trời, được trồng nhiều loại cây giống như “chiếc máy điều hòa” của nhà bạn được gắn ở bên ngoài vườn hay hàng rào. Ngoài ra còn là “máy lọc bụi” hữu hiệu giúp lọc không khí làm cho môi trường sống nhà bạn trở nên xanh mát, không khí trong lành, sạch sẽ hơn.

hinh tuong cay - Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM
Tường cây bên cạnh hồ bơi

Chợ Cây Xanh sẽ thiết kế một tường xanh mát và thẳng tắp ngay trước cổng nhà bạn, mang màu xanh mát làm cho gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên. Tường cây được thiết kế theo phong cách Châu Âu làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.

Việc chọn những cây gì để thiết kế hay những thiết kế như thế nào cho tường cây nhà bạn thì hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Chợ Cây Xanh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về thiết kế tường cây.

Thiết kế vườn tường cây trong nhà

Nghệ thuật “Làm xanh cuộc sống” cho nhà phố của Chợ Cây Xanh là thiết kế vườn tường cây xanh đứng trong nhà thân thiện với thiên nhiên.

tuong cay - Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM
Tường cây trong sân nhà

Mục đích của Chợ Cây Xanh “Làm xanh cuộc sống” vì không gian sống của chúng ta ngày càng bị thu hẹp, khói bụi, môi trường ngày càng bị ô nhiễm và thiếu đi màu xanh trong cuộc sống. Để giải quyết vấn đề đó Chợ Cây Xanh cung cấp những mẫu thiết kế tường cây trong nhà mang lại không gian xanh cho quý khách.

Có nhiều người lo ngại rằng “trồng cây trong nhà làm sao cây sống xanh tốt được?” Vấn đề này lo ngại là hoàn toàn đúng nhưng bạn yên tâm vì có nhiều loại cây trồng phù hợp cho không gian trong nhà và đảm bảo sống tốt, khỏe và phát triển.

vuon tuong cay dung - Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM
Tường cây đặt trong nhà

Tưới nước cho tường cây bằng hệ thống tưới thông minh

he thong tuoi thong minh - Những mẫu thiết kế tường cây xanh thu hút tại TPHCM
Hệ thống tưới thông minh

Nhiều người thắc mắc rằng làm thế nào để tưới nước cho những cây đặt phía cao trên tường? Điều này thật dễ dàng đối với Chợ Cây Xanh, trong lúc thiết kế Chợ Cây Xanh đã đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và. Giải pháp tưới này giúp vườn tường đảm bảo nước được tưới đến tận gốc của cây ở mọi nơi và không làm nước bị chảy lan tràn ra ngoài. Đặc biệt rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của cây và vẻ thẩm mỹ của nhà bạn. Bên cạnh đó còn lắp thêm bộ tưới điều khiển tưới tự động khi cần tưới thêm.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!