Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Những mẫu thiết kế sân vườn có hồ cá Koi cực đẹp

Share

Cuộc sống ngày một bận rộn, áp lực khiến không ít gia chủ muốn tìm đến chốn thư giãn thanh tịnh tại nhà để giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi. Một trong những xu hướng hiện đang được ưa chuộng chính là thiết kế thi công hồ cá Koi sân vườn. Cùng Chợ Cây Xanh khám phá những mẫu thiết kế sân vườn có hồ cá Koi cực đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Những mẫu thiết kế sân vườn có hồ cá Koi tuyệt đẹp

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-08

Cá KOI  là loài cá nước ngọt có xuất xứ từ Trung Á nhưng được nuôi rất phổ biến từ Nhật Bản, Trung Quốc. Là loài cá chép lai tạo có họ gần với loài cá vàng. Cá Koi có vẻ đẹp vượt trội so với những loài cá cảnh khác nên rất được ưa chuộng và có giá trị rất cao.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-10

Do được nuôi phổ biến ở Nhật Bản, vì vậy những sân vườn có hồ Koi được thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản để làm tăng vẻ đẹp của loài cá này. Mặt nước trong vắt cùng đàn cá đầy màu sắc óng ánh bơi lội trong hồ. cùng cảnh quan cây và hoa phía trên tạo một khung cảnh sân vườn tuyệt đẹp.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-03

Cá Koi cần môi trường sống với chất lượng nước sạch rất cao, vì vậy việc xây dựng một hồ cá Koi cần phải có một bể lọc có thể tích tương đương để lọc nước cung cấp cho hồ cá.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-02

Để thiết kế sân vườn có hồ cá Koi tuyệt đẹp, gia chủ cần phải chi ra một số tiền lớn cùng chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho loài cá này.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-07

Cá Koi biểu tượng cho sự may mắn cho gia chủ, hồ càng nhiều cá càng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-09

Những sân vườn có hồ Koi luôn đi kèm kết hợp với đá xung quanh hồ và đá cuội dải dưới đáy hồ giúp nước trong hồ luôn sạch và trong, đủ điều kiện sống cho loài cá này.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-05

Tại Việt Nam, cá Koi vẫn đang là vật nuôi sang chảnh mà không có nhiều người sở hữu chúng.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-06

Những chú cá KOI có nhiều dòng khác nhau và có kích thước khác nhau, giá thành dựa vào kích thước cá cùng màu sắc trên cơ thể chúng. Những chú KOI giá trị có màu cơ thể đơn sắc phản sáng lấp lánh dưới mặt hồ khi có ánh nắng mặt trời chiếu rọi.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-04

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: