Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Share

Thiết kế patio hay còn gọi là thiết kế không gian ngoài trời sân vườn nhà bạn, thiết kế không gian kiến trúc cây xanh hài hòa để gia đình bạn có một không gian trò chuyện  cùng gia đình, bạn bè thư giãn cuối tuần.

Những ý tưởng patio tốt nhất cho sân sau bao gồm sử dụng phong cách trang trí phổ biến như thiết bị chiếu sáng, cây trồng trong chậu, lò sưởi hay quán bar ngoài trời.

Bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế patio cho không gian sân sau nhà bạn thêm hấp dẫn nhé!

Patio với len và màu trắng

patio9 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạnMột phòng ăn được tạo từ len và một chiếc ghế màu trắng với một bàn cho 2 người. Các đồ nội thất được bố trí bên ngoài trên một tấm thảm với bức màn mỏng trắng.

Patio nhiều cây xanh

patio10 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạnLò sưởi, nhiều chỗ ngồi sẽ làm thành một không gian mùa hè hoàn hảo. Nếu bạn muốn mời những người bạn, thì patio này sẽ là nơi lý tưởng để làm tiệc nướng.

Patio Địa Trung Hải

patio6 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạnPatio này được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Bạn có thể thưởng thức ly rượu vang trên những chiếc ghế thoải mái.

Patio ban đêm

patio4 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Bạn luôn có thể tạo cho patio của bạn một phong cách vào ban đêm, thiết kế đèn chiếu sáng làm nổi bật chỗ ngồi và tăng sự lãng mạn cho việc thưởng thức đồ uống.

Patio màu đỏ mộc mạc

patio3 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Những chiếc ghế đỏ, cái bàn mộc mạc và những bông hoa mang lại cái nhìn hoàn hảo cho patio.

Trang trí nội thất patio

patio2 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạnNếu bạn là một fan hâm mộ các đồ nội thất và vải thì bạn nên tạo patio như thế này. Thảm, đèn chùm, bàn ghế nội thất làm không gian ấm lên và trông rất thoải mái.

Patio với hồ bơi

patio8 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Với vùng khí hậu lạnh, các đồ nội thất bằng gỗ và lò sưởi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho ý tưởng patio. nếu bạn có 1 hồ bơi bên ngoài, bạn có thể dùng ý tưởng này để tạo patio với hồ bơi cho riêng mình. Không gian tĩnh lặng mà patio này tạo ra sẽ là một điểm thư giãn hoàn hảo.

Patio với vườn hoa rực rỡ

patio5 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Những bông hoa màu sắc rực rỡ và hương thơm ngọt ngào sẽ mang lại patio tuyệt vời.

Patio với lò sưởi

patio7 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Một lò sưởi ở giữa và mọi người tụ họp xung quanh, những món nướng cho ngày đông lạnh. Patio với lò sưởi sẽ đáp ứng cho bạn.

Patio mộc mạc

patio1 - Những mẫu thiết kế patio cho không gian xanh ngoài trời nhà bạn

Patio sử dụng cho hoạt động ngoài trời, thư giãn vào buổi tối là những gì tốt nhất. Tận dụng bộ bàn ghế và giàn hoa gỗ sàn có để tạo một patio mộc mạc nhưng đầy ấm cúng nhé.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!