Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức

Những Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Cho Sân Vườn

Share

Ngày nay, thiết kế cảnh quan sân vườn không còn xa lạ với nhiều người. Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ là một phần không thể thiếu cho sân vườn quán cafe, biệt thự, các căn hộ cao cấp. Hòn non bộ chỉ chiếm diện tích nhỏ, nó tạo hình núi non thu nhỏ  bằng các vật liệu đơn giản như: đá san hô, đá cuội, đá vôi… kết hợp với cây xanh, nước và cá cảnh.

hon non bo1 - Những Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Cho Sân Vườn

Hòn non bộ được sử dụng nhiều trong cảnh quan sân vườn nhà ở, quán cafe và rất được yêu thích vì vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa tốt về phong thủy.

Gợi ý những mẫu thiết kế hòn non bộ độc đáo.

hon non bo2 - Những Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Cho Sân Vườn

Vị trí đặt hòn non bộ trong sân vườn thường là ở góc 2 cạnh tường; và theo hướng phù hợp với gia chủ để mang đến vượng khí, tốt lành. Nơi góc tường cũng giống như tạo điểm tựa cho núi đá của hòn non bộ thêm vững chắc và thể hiện được hết vẻ đẹp của hòn non bộ.

hon non bo3 - Những Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Cho Sân Vườn

Kết hợp với hòn non bộ có thể trồng thêm cây thủy sinh, cây mọc trên đá; thả cá dưới hồ và ốp đá trên tường tạo nên bức tranh sinh động bổ trợ cho hòn non bộ.

Hòn non bộ trang trí sân vườnhon non bo4 - Những Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Cho Sân Vườn đem đến cho gia chủ không gian tươi mát, thú vui tao nhã thư giãn mỗi ngày; với việc cho cá ăn, thay nước hồ và ngắm tiểu cảnh hòn non bộ ngay tại vườn nhà.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: