Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Share

Ở bài viết này, Chợ Cây Xanh tổng hợp và mang đến cho bạn những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất 2020 để bạn có thể tham khảo chọn cho mình những mẫu sân vườn cho phù hợp. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu sân vườn của những căn biệt thự này nhé.

Hơn 11 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Biệt thự vườn đẹp ở Việt Nam

Thiết kế sân vườn biệt thự tại khu đô thị

Dự án được triển khai vào đầu năm 2019, đây là mẫu biệt thự đơn lập của căn biệt thự. Mô hình biệt thự đơn lập lần đầu tiên xuất hiện là mô hình ưu việt, đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân “đẳng cấp” mong muốn sở hữu không gian đáng sống trong lòng phố. Vì vậy sân vườn được thiết kế đúng với đẳng cấp mà ngôi nhà sở hữu. Một hồ cá đẹp mắt nằm sát ven sông, những bức tranh tường mosaic lộng lẫy được thiết kế riêng cho sân vườn này.

biet thu san vuon1 1 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019Một mẫu thiết kế sân vườn đẹp ở Hà Nội nằm tại kđt Ecopark. Sân vườn với nhiều cây xanh, hoa thơm cỏ lạ, nó là không gian lý tưởng cho việc ngồi thưởng thức một tách trà hay cafe cho buổi sáng sớm bên ngoài trời. Khi mà hoa đã nở, chim bắt đầu cất tiếng hót, giúp tâm trạng chủ nhân được thư thái, lấy năng lượng cho hành trình ngày dài làm việc hiệu quả.

biet thu san vuon2 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Công trình được thiết kế vào tháng 4 thời điểm khu đô thị vừa hoàn thành. Thiết kế tổng thể hài hòa mà Kiến trúc sư của Chợ cây xanh Việt Nam xây dựng riêng cho StarLake, nó sẽ mang lại cho gia chủ nơi đây được tận hưởng không gian sống trong lành giữa muôn vàn cây xanh, đối lập hoàn toàn với cuộc sống vội vã đầy khói bụi và tiếng ồn ào phố thị của Hà Nội.

biet thu san vuon3 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Sân vườn nhìn từ bên ngoài trông xanh mát, hài hòa và tự nhiên, đủ cây hoa, đá, nước, phong thủy, đáp ứng đủ nhu cầu nghe thấy, nhìn thấy, chạm thấy và ngửi thấy của con người, thỏa mãn niềm vui sướng của một con người. Với thiết kế này, Chợ cây xanh được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

biet thu san vuon4 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Những căn biệt thự ở đây tuy có diện thích sân vườn khá khiêm tốn, nhưng nhờ vào kinh nghiệm phong phú của mình, Chợ Cây Xanh đưa ra giải pháp thiết kế tận dụng tối đa không gian sân vườn. Hồ nước lớn bên dưới và lối đi bước dạo xây bậc đi trên mặt hồ cùng cây xanh trồng quanh ven hồ nước đem lại cảm giác mát lành dễ chịu cho không gian sống của ngôi nhà.

biet thu san vuon5 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Ngôi nhà nhỏ xinh nằm tại vùng quê yên tĩnh ở ngoại thành Hà Nội là nơi trở về nghỉ ngơi của gia chủ mỗi dịp cuối tuần. Với mong muốn làm sân vườn đơn giản và thoáng đãng, kiến trúc sư Chợ cây xanh đưa ra phương án với một sân tập trung lớn và thông thoáng, bố trí những khóm hoa và cây ở xung quanh chạy dọc theo tường rào của khu vườn. Sân vườn giản dị phù hợp cho một cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái.

biet thu san vuon6 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Dự án cũng được thiết kế và hoàn thành vào đầu năm 2019 tại khu đô thị xanh và đáng sống bậc nhất Việt Nam. Sân vườn xanh mát của căn biệt thự như hòa chung với không gian xanh tuyệt vời của Ecopark, tuy nhiên sân vườn vẫn mang vẻ đẹp nổi bật so với phần còn lại.

Căn biệt thự đơn lập với diện tích trên 400m2 có giá trị rất lớn tại khu đất vàng dành cho những đại gia sinh sống. Hồ cá koi đắt đỏ, chòi nghỉ bằng gỗ tự nhiên được tích hợp cho sân vườn này.

Căn biệt thự sở hữu sân vườn diện tích lớn vì vậy có rất nhiều chức năng được tích hợp. Hồ nước, tiểu cảnh thác nước, không gian ngồi thư giãn, sân tập trung đều hiện diện trong sân vườn này. Những cây bóng mát, cây tầm trung và cây bụi cây hoa trang trí được thiết kế bố trí hài hòa.

biet thu san vuon7 - Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam 2019

Những căn villa tại các khu nghỉ dưỡng ngoại thành Hà Nội được nhiều người trong giới nhà giàu sở hữu. Nó là không gian sống tuyệt vời cho những ngày nghỉ dưỡng dành cho họ. Ở trong sân vườn căn biệt thự trên đồi này được Chợ cây xanh thiết kế phủ xanh rất lớn, những cây xanh bóng mát, hồ bơi được tích hợp phục vụ nhu cầu của gia chủ.

Đây là một dự án thiết kế biệt thự sân vườn lớn mà Chợ cây xanh thực hiện. Dự án có tổng diện tích lên đến gần 4000m2 với biệt thự 1 tầng và sân vườn cao cấp được khách hàng yêu cầu. Hiện tại dự án đang thực hiện xây dựng phần kiến trúc. Dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn: