Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Những loại xương rồng có hoa

Share
Những loại xương rồng có hoa

Nhắc đến xương rồng người ta thường nghĩ ngay đến xương rồng có hoa. Dù có khô cằn nóng bức đến đâu thì những cây xương rồng vẫn lớn lên và nở hoa rực rỡ. Mang vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên, sẽ thật tuyệt vời nếu không gian nhà bạn được sở hữu và trưng bày những cây xương rồng có hoa.

Xương rồng Thần Long có hoa

Cây xương rồng nở hoa khi nào
Xương rồng Thần Long có hoa

Xương rồng Thần Long là loại xương rồng có hoa rất đẹp, hoa to, hoa rất có nhiều màu sắc như hồng, cam, vàng, trắng… Cây có tuổi đời 2 năm trở lên sẽ nở hoa. Thường ra hoa vào cuối mùa thu đầu mùa đông, hoa nở chỉ được vài ngày những mỗi lần ra hoa thì rất nhiều. Nên trồng xương rồng Thần Long ở nơi có nhiều ánh sáng cây sẽ thường cho hoa.

Xương rồng cầu vòng có hoa

xuong rong cau vong - Những loại xương rồng có hoa

Xương rồng cầu vòng là cây xương rồng có nguồn gốc từ Mexico, rất thích hợp để làm để làm cây cảnh trong nhà. Là loại cây ưa ánh nắng mặt trời có thân hình cầu vòng rất nhiều gai, nhưng khi nở hoa thì toàn thân cây phủ đầy hoa. Xương rồng cầu vòng dễ tính nhất trong các loài xương rồng không đòi hỏi nhiều về dưỡng chất và cũng rất ít khi bị sâu bệnh.

Xương rồng bát tiên

hoa xuong rong bat tien 1024x636 - Những loại xương rồng có hoa

Nếu bạn yêu thích xương rồng thì không thể nào trong khu vườn nhà bạn thiếu cây xương rồng bát tiên được. Sự xuất hiện của cây xương rồng bát tiên làm cho khu vườn của bạn sẽ đẹp mắt hơn vì cây rất sai hoa và lâu tàn. Hoa rất có nhiều màu sắc như trắng, xanh, đỏ, tím, vàng, sọc, đốm. Có thể sống khỏe trong điều kiện nắng nóng hoặc thiếu nước. Xương rồng bát tiên rất quen thuộc trong Thiên chúa Giáo với các tên gọi như “vòng gai của Chúa”, “vương miệng của chúa”, “vượng miệng Jesus”.

Xương rồng giáng sinh

novemberkaktus schlumbergera - Những loại xương rồng có hoa

Nếu bạn yêu thích những loại cây xương rồng có hoa thì nhất định trong nhà bạn không thể thiếu cây xương rồng giáng sinh được. Ai cũng ngạc nhiên vì hoa của xương rồng giáng sinh rất đẹp, to, màu sắc lại hài hòa nữa. Nếu bạn chưa trồng cây xương rồng giáng sinh thì hãy đến Chợ Cây Xanh ngay để chọn cho mình những cây xương rồng giáng sinh xinh đẹp nào.

Xương rồng bánh sinh nhật

xuong rong banh sinh nhat 1475206816 1112804 1478071774 - Những loại xương rồng có hoa

Xương rồng bánh sinh nhật là loại xương rồng có rất nhiều hoa. Hoa thường nở xung quanh thân giống như những ngọn nên màu hồng được thắp trên chiếc bánh sinh nhật nhỏ xinh. Là cây chịu hạn tốt những không thể chịu được ẩm nên hạn chế việc tưới nước.

Mọi thắc mắc về cây Xương Rồng xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây Xương Rồng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn