Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Những loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốt

Share

Những loại cây làm đẹp cho văn phòng lọc không khí rất tốt

Cây xanh có nhiều công dụng đặc biệt mà nhiều người không ngờ đến, ngoài tác dụng trang trí làm đẹp không gian cây còn thanh lộc không khí, hấp thụ các chất độc hại từ máy in, máy tính trong phòng làm việc giúp không khí trong lành hơn. Chúng ta cùng Chợ Cây Xanh lựa chọn văn phòng những loại cây phù hợp nhé!

Nói đến cây cảnh văn phòng đẹp thì không thể nhắc đến cây cau tiểu trâm.

Cây cau tiểu trâm là loại cây nội thất đẹp trong phong thủy phương đông thì cau tiểu trâm là loại cây có khả năng mang lại nhiều vượng khí cho văn phòng nhà bạn, mặt khác theo như nghiên cứu của trung tâm khí quyển Nasa  thì cau tiểu trâm có giá lớn về việc lọc không khí

 

Cây thứ 2 có thể được nhắc đến là cây kim ngân.

Cây kim ngân là loại cây được lựa chọn rất nhiều để đặt trong văn phòng, cơ bản cây kim ngân là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, cây khỏe dễ chăm, đặc biệt cây có thể để trong văn phòng rất lâu mà không cần có nắng, trong phong thủy phương đông cây kim ngân có giá trị phong thủy cao, nó mang lại vượng khí lớn cho văn phòng. Mặt khác cây kim ngân có khả năng giảm các khí độc trong văn phòng rất tốt, cây có khả năng giảm các khí thải từ máy móc thiết bị văn phòng. Nếu nhắc đến cây cảnh văn phòng thì cây kim ngân cũng là một lựa chọn rất tốt cho các bạn.

Cay kim ngan phong thuy 03 - Những loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốtCây lan ý cây cảnh văn phòng.

Cây lan ý là một trong những loại cây có khả năng lọc không khí tốt nhất theo nghiên cứu của nasa, cây lan ý thường được đặt trong phòng nhưng ít đặt ở bàn làm viecj vì cây lớn và phát triển nhanh. Cây lan ý dễ trồng dễ chăm sóc, có khả năng chịu bóng dâm tốt. Đây cũng là một trong những loại cây được ưu tiên trồng trong văn phòng.

cach cham soc cay lan y3 - Những loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốtCây kim tiền cây cảnh văn phòng có thể lọc không khí cao.

Cây kim tiền là một những loại cây có tính vượng khí cao, nó có thể mang lại may mắn tài lộc dành cho văn phòng, công ty. Cây kim tiền còn có khả năng lọc không khí tốt, có khả năng loại bỏ các chất amoniac một trong những loại chất thải trong văn phòng.

Cây kim tiền lọc không khí6081 - Những loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốt

Cây cảnh văn phòng có thể lọc không khí như cây bạch mã hoàng tử.

Cây bạch mã hoàng tử có tính phong thủy cao có thể đặt trong văn phòng để mang lại nhiều may mắn cho văn phòng nhà bạn, mặt khác cây bạch mã hoàng tử cung có khả năng lọc sạch không khí.

cay bach ma hoang tu2 - Những loại cây trang trí làm đẹp văn phòng mà còn có khả năng lọc không khí rất tốt

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!