Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Những loại cây để phòng khách cực kỳ tài lộc cho gia chủ

Share

Cây phong thủy để ỏ phòng khách giúp gia chủ hút tài lộc và mang đến nhiều sự thay đổi cho người chơi. Việc lựa chọn cây cảnh phong thủy đặt trong căn nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đếu các yếu tố như: may mắn, công danh, sự nghiệp, sức khỏe…. Nếu chúng ta lựa chọn được cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang đến nhiều măy mắn và thuận lợi trong cuộc sống đối với gia chủ.

Cây kim phát tài

Kim phát tài được ưa chuộng, thích hợp làm cây cảnh văn phòng do có lá đẹp, bóng, xanh mướt với tán cây cân đối mang đến thẩm mỹ cho không gian trở nên sang trọng hơn. Khi đặt chậu cây kim phát tài trong phòng khách thể hiện được sự màu mỡ bởi những ngọn lá vươn cao sung sức, một sồ người cho rằng cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân khi trưng bày trong nhà. Chính vì vậy, cây thường được chọn đặt ở vị trí quan trọng trong phòng khách.

cay-canh-phong-thuy-trong-phong-khach-thu-hut-tai-loc

Cây đuôi sam

Theo phong thủy thì cây đuôi sam khi trưng bày trong phòng khách có thể mang lại tài lộc, phú quý nhiều vận may cho gia chủ. Hình dáng của cây khá đẹp mắt, thân hình được uốn tết mềm mại, vừa chắc khỏe còn có khả năng chịu bóng nên có thể trang trí nội thất rất tốt. Cây thích hợp với môi trường trong nhà, nhiệt độ vừa phải, có thể đặt ở một nơi có góc thoáng máy thường có chiều cao 1.4m – 1.8m. Nếu cột thêm vài sợi chỉ đỏ hay đồng tiền vàng thì cây trở thành cây phát tài mà ai cũng yêu thích trong mỗi dịp tết.

cay-canh-phong-thuy-trong-phong-khach-thu-hut-tai-loc-1

Cây phú quý

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá, viền đỏ thì cây phú quý rất thích hợp trồng trong phòng khách nó mang lại cho không gian nét đẹp sang trọng, hài hòa. Theo phong thủy khi trừng bày cây phú quý trong phòng khách sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

cay-canh-phong-thuy-trong-phong-khach-thu-hut-tai-loc-2

Cây trầu bà đế vương

Theo phong thủy thì khi trưng bày cây này trong phòng khách thể hiện được sự quyền uy, giúp xua tan tà ma để mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài lộc.  Những chiếc lá của cây trầu bà đế vương to, tròn, mọc hướng lên thích hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động) là cây có lợi cho tài lộc khi đặt trong phòng khách. Chính vì vậy, cây trầu bà đế vương được rất nhiều người biết đến dùng cho việc trang trí nội thất phòng khách.

cay-canh-phong-thuy-trong-phong-khach-thu-hut-tai-loc-3

Cây hồng môn

Trong phong thủy cây hồng môn tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách. Nếu người mệnh Thổ và mệnh Hỏa đặt cây trong nhà sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người bản mệnh này. Khi đặt cây trong phòng khách thì cây có tác dụng thanh lọc không khí giúp bạn có không gian trong sạch hơn. Người ta thường chọn cây hồng môn để trang trí phòng khách, văn phòng làm việc, quầy lễ tân, …

cay-canh-phong-thuy-trong-phong-khach-thu-hut-tai-loc-4

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!