Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức

Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiện

Share

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta ai đều trải qua những ngày lễ lớn, chúng ta có những dấu ấn khác nhau và những khung bậc cảm xúc khác nhau như ngày cưới, ngày tân gia, thành lập công ty…Để những ngày trọng đại đó nó mang nhiều ý nghĩa và dấu án sâu sắc thì việc trang trí như thế nào cho ấn tượng là điều được quan tâm. Cây xanh đóng vai trò rất quan trọng, với thông điệp mang đến may mắn và thành công.

Ở Việt Nam, một năm có rất nhiều ngày lễ, vào mỗi dịp lễ này thì nhà nhà, đường đường có thêm mỗi khí sắc mới, khác hẳn những ngày thường. Vào sự kiện ngày của phụ nữ lên ngôi là ngày 8/3 và 20/10, khắp đường phố, trung tâm tràn ngập hoa tươi, những chậu hoa được bày bán.

Đời sống tinh thần, vật chất của chúng ta được nâng cao nên nhu cấu làm đẹp, trang trí nhà cửa, văn phòng cho cho môi trường sống làm việc được nâng lên tầm cao mới. Hôm nay, chúng ta cùng liệt kê lại những sự kiện trong năm, sự kiện theo đời sống con người, sự kiện theo tính chất công việc cho tổ chức công ty- những sự kiện mà cây cảnh trang trí là yếu tố thường không thiếu.

Vào ngày tôn vinh nghề giáo 20/11, không chỉ các cô giáo, thầy giáo được tặng những bó hoa tươi thắm, mà các văn phòng khoa của nhà trường cũng được bày trí thêm những chậu hoa tươi xinh xinh.

cay kim phat tai04 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiệnHay vào dịp lễ noel, nhà cửa được trang hoàng các cây thông noel, hay chậu hoa trạng nguyên đỏ rực, các công ty trang trí hình cây thông noel bằng các chậu hoa trạng nguyên hay chậu cây tùng.

qua giang sinh03 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiệnHay mỗi khi dịp tết đến, xuân về, bất kể gia đình nào đều có nhu cầu trang trí, dọn dẹp lại nhà cửa thêm đẹp hơn, tươi mới và ấm cúng hơn. Chẳng hạn bạn có thể để một chậu hoa lan hay chậu kiểng nho nhỏ trên bàn uống trà phòng khách tạo nên sự sang trọng và tinh tế, hay trang trí chậu bonsai hay chậu  cây kiểng đẹp ở các bậc thềm nhà, bậu cửa sổ…

lan ho diep3 1 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiệnNgoài ra, chúng ta hay chọn trang trí nhà cửa theo một sự kiện riêng của mỗi nhà, mỗi người. Lập gia đình là một trong những sự kiện quan trọng trong đời người. Vào ngày này, gia đình chào đón khách, cô dâu chú rễ mong đẹp hơn, ngày của hạnh phúc. Những hàng cây trong vườn cũng được cắt tỉa lại. Trong nhà, những ban công, khung cửa sổ, đặt những bồn hoa nỏ. Cô dâu, chú rể hoa cài áo, trước cổng vào nhà – cổng hoa tuyệt đẹp

cay than leo04 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiệnXây dựng một ngôi nhà mới- nếu may mắn bạn sở hữu một khu vườn còn nếu không, chắc chắn ai cũng muốn có không gian tươi mới đầy sức sống. Vào dịp đặc biệt này, chúng ta thường chọn những chậu cây cảnh để đặt vào một vị trí nào đó trong phòng khách, phòng ăn, hay một chậu cây xanh nho nhỏ trong chậu thủy tinh trên bàn làm việc….

Cho thue cay cay van phong5 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiện Việc trang trí không gian tại nơi làm việc là điều rất cần thiết và ngày nay bất kỳ công ty hay tổ chức nào cũng quan tâm. Ngoài việc bài trí các chậu cây xanh, chậu cây để bàn ở các vị trí nơi làm việc, thì còn có các dịp đặc biệt mà công ty hay tổ chức đặc biệt chú trọng trang trí thêm các chậu cây hoa kiểng vào không gian làm việc. Như ngày khai trương công ty, chi nhánh mới, kỉ niệm thành lập công ty là những ngày đánh dấu một sự khởi đầu, một bước ngoặc lớn thì chúng ta nên chọn những chậu cây tùng bách tán, chậu xanh bonsai lớn đặt ở sảnh để thể hiện sự to lớn, cường thịnh, bền vững.

Hoặc những dịp đón các đoàn đối tác về làm việc, cũng là một dịp, công ty nên bài trí thêm các chậu cây cảnh để thể hiện sự sang trọng, tinh tế, nơi làm việc, phần nào cho thấy sự thịnh vượng trong mắt các đối tác; có thể chọn lựa các chậu kim ngân lớn, cây đại phú gia, chậu si bonsai để bàn…bài trí thêm ở văn phòng của sếp, phòng họp, hội nghị.

071343705 - Những loại cây cảnh thường được trang trí cho các sự kiệnDù bất kỳ dịp lễ hay sự kiện nào của cá nhân hay của đời sống cộng đồng, chúng ta điều chung dịp để trang hoàng, bài trí không gian sống hay nơi làm việc của mình thêm tươi mới, sống động mà gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc tự trang trí hoặc có thể nhờ đến những đơn vị chuyên thực hiện trang trí sự kiện.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: