Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Share

Ngày nay, có không ít gia đình khi xây biệt thự xong sẽ phấn đấu dành ra một khoảng diện tích quang cảnh sân vườn dù là nhỏ thôi nhưng cũng đủ để mang hơi thở thiên nhiên len lỏi vào từng góc của nhà. Và vườn trên mái là một trong những lựa chọn khôn ngoan cho những gia chỉ muốn tận dụng những khoảng không gian trống.

ban cong lang man greenmore 3 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Điểm nhấn trong thiết kế thi công sân vườn, vườn trên mái

Trong thiết kế, thi công sân vườn, vườn trên mái, những mảng tường rào được tận dụng để làm những điểm nhấn nổi bật cho khu vườn, nó làm sân vườn trở lên đẹp hơn, hiện đại hơn mà không chỉ đơn thuần chỉ có cây và hoa. Điểm nhấn được sắp xếp phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.

1. Tiểu cảnh nước

Chắc chắn bạn sẽ không xa lạ gì với tiểu cảnh nước, cách trang trí tạo điểm nhấn từ nước đã được sử dụng từ lâu, với việc kết hợp ốp đá tự nhiên tạo khe nước chảy róc rách giúp cho khu vườn trở lên sinh động và mát mẻ hơn nhờ hơi nước. Cho đến tận bây giờ, thì việc tạo điểm nhấn nước cho khuôn viên khu vườn vẫn được các KTS ưu ái sử dụng.

ho boi san vuon1 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Thực tế cho thấy rằng, từ sự kết hợp của đá tự nhiên và nước tạo ra một bức tranh nhỏ sinh động được khai thác liên tục và là nguồn cảm hứng bất tận cho các KTS thiết kế sân vườn. Họ có thể tạo ra rất nhiều tiểu cảnh đẹp mắt và ấn tượng. Chính vì vậy, bạn hãy tích hợp một tiểu cảnh nước cho sân vườn nhà mình ngay trong kế hoạch của mình.

2. Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô đem lại sự tĩnh lặng cho không gian sân vườn, với tiểu cảnh khô, sân vườn của bạn sẽ trở lên thú vị hơn, đẹp hơn. Tiểu cảnh khô cũng là sự kết hợp giữa các chất liệu đá tự nhiên, gỗ, kim loại và cây cảnh.

san vuon1 1 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Bạn là người thích sự tĩnh lặng, hãy thay thế tiểu cảnh nước bằng tiểu cảnh khô cho sân vườn nhà mình.

3. Mảng tường lam gỗ

san sau nha1 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

4. Mảng nhấn tranh mosaic

thiet ke loi di05 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Một bức tranh vẽ tay Mosaic cực ấn tượng là điểm nhấn thú vị, hiện đại. Điểm nhấn nổi bật nhờ vào đôi tay tài hoa của những người họa sĩ với nguồn cảm hứng vô tận của họ.

5. Mảng nhấn tranh phù điêu

san vuon2 1 - Những điểm nhấn trong thiết kế sân vườn trên mái

Tranh phù điêu không còn xa lạ gì với bạn, nó mang lại nét cổ kính của truyền thống. Một điểm nhấn mà bạn cũng không nên bỏ qua.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: