Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp Tết

Share

Hoa sống đời là một loài hoa rất dễ trồng và dễ chăm sóc đúng như tên gọi của nó, hoa sống đời có nhiều màu sắc rực rỡ, hoa nhỏ nhưng rất sai hoa.Hiện nay Hoa sống đời rất được nhiều người ưa chuộng trưng bày dịp tết.

Hoa sống đời còn được chọn để trồng ban công, xinh đẹp đặt ở phòng khách, bàn làm việc, văn phòng ngoài ra cây sống đời cây còn mang ý nghĩa to lớn, đối với gia đình nếu trồng cây hoa sống đời trong nhà thì cả gia đình sẽ dồi dào sức khỏe thể hiện tình đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình.

song doi 6 - Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp TếtNhững chậu cây sống đời vốn dĩ đã đẹp bởi hoa và lá cây cảnh rồi nhưng chúng sẽ còn đẹp lung linh hơn nữa khi bạn trang trí cho cả bề mặt của chậu trồng cây. Cùng trổ tài trang trí cho không gian nhà đẹp thôi nào!

 Bắt tay vào thực hiện thôi nào.

song doi 5 - Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp TếtBạn cần có 1 cây hoa sống đời, màu sắc do bạn lựa chọn theo ý thích nhé. Và cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như hình bên dưới.

Bước 1: Bạn hãy quấn dây thừng trắng quanh đáy chậu theo chiều từ dưới lên. Cố định điểm đầu bằng keo nến và tiếp tục quấn dây thừng quanh chậu sao cho được 3/4 chiều cao chậu thì dừng lại nhé. Hãy lưu ý điểm cuối cần cố định cho chắc và thẩm mỹ để chậu được đẹp.

song doi 2 - Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp Tết

Bước 2: Lắp đèn Led cho chậu hoa xinh lung linh vào buổi tối. Các bạn tham khảo cách lắp theo hình dưới đây nhé !

song doi - Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp TếtChỉ cần cho đất vào chậu và tiến hành trồng hoa sống đời vào chậu vừa trang trí xong là bạn đã có một châu hoa tết chưng bàn trà thật sang trọng rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

song doi 3 - Những Cách Trang Trí Chậu Sống Đời Đẹp Trưng Bày Dịp TếtChợ Cây Xanh hi vọng quý khách sẽ tự trang trí cho mình được những chậu hoa sống đời xinh xắn như thế này nhé. Hãy mang may mắn và sự trường thọ vào gia đình bạn trong dịp tết Bính Thân này bằng những chậu hoa sống đời thôi nào!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: