Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức

Những bó hoa thời thượng bằng cây không khí

Share

Cây không khí – tillandsia được biết đến như một loại cây cảnh đặc biệt. Không như các loài cây cảnh khác, cây không khí có thể sinh trưởng không cần đất mà chỉ cần hơi nước, không khí để tồn tại phát triển.  Cây không khí được trang trí với nhiều cách khác nhau như: làm cây để bàn, chậu thủy tinh, hoặc chậu treo, tranh treo tường cây không khí,… không những thế hiện nay cây không khí còn trở thành những bó hoa cưới thời thượng, góp phần vào ngày cưới trọng đại của các cặp đôi.

hoa cuoi cay khong khi1 - Những bó hoa thời thượng bằng cây không khí

Mỗi năm, hàng ngàn hàng triệu bó hoa cưới ra đời để phục vụ các cặp đôi ngày cưới. Những bó hoa cưới ấy với đầy đủ các sắc của hoa hồng, hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương,…Tuy nhiên, các loại hoa ấy, sau một thời gian ngắn, có thể là 24h hoặc ngắn hơn, sẽ héo dần, mất đi vẻ đẹp vốn có. Vậy thì cây không khí sẽ khắc phục được điều đó, tức là bó hoa cưới của bạn sẽ vẫn giữ được nét tươi tắn vài ngày và sau đám cưới bạn hoàn toàn có thể lấy chúng ra để tiếp tục trang trí hoặc trồng chúng trong chậu.

hoa cuoi cay khong khi11 - Những bó hoa thời thượng bằng cây không khí

Cây không khí có rất nhiều loại, nhưng loài được chọn và sử dụng nhiều để làm hoa cưới là cây nữ hoàng. Đây là một loại cây không khí khá to, lá màu phấn trắng xanh, lá dài, hơi cong về phía sau giống như một bông hoa. Hình dáng đặc biệt này của cây không khí nữ hoàng khiến nó trở thành loại cây không khí thích hợp để làm bó hoa cưới.

Bó hoa cưới cây không khí vẫn giữ được nét mềm mại, uyển chuyển của bó hoa, đó có thể là bó hoa tròn với hoa hồng là chủ đạo, thêm hoa bi trắng và cây không khí thì được dùng để chấm phá tăng thêm nét độc đáo cho bó hoa. Bó hoa cưới cây không khí vẫn giữ được nét truyền thống nhưng rất sang trọng, thời thượng.

hoa cuoi cay khong khi5 - Những bó hoa thời thượng bằng cây không khí

Bên cạnh đó, độ xoắn tự nhiên của cây không khí nữ hoàng cũng là một ưu điểm của đáng chú ý của chúng. Xoắn tròn và lá dài nhọn dần đến phần đuôi lá khiến cho bó hoa cưới thêm phần mềm mại. Ngoài cây không khí – Tillandsia ra, bó hoa cưới còn được sử dụng các loại sen đá, là sự độc đáo cũng như là mạnh mẽ trong bó hoa cưới.

Một vài gợi ý Cây không khí – tillandsia những bó hoa cưới thời thượng, các cô dâu tương lai có thể tự mình mua cây không khí tại Chợ Cây Xanh để tạo cho mình một bó hoa cưới ưng ý, hoặc đặt chúng tôi làm theo các mẫu có sẵn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!