Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Share

Để giúp cho các bạn tuổi Thân lựa chọn được những loại cây cảnh hợp phong thủy nhất để đón nhận tài lộc cho gia đình, tránh vận xui. Sau đây ancu.me sẽ giới thiệu những cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thân, và tự mình trả lời được câu hỏi tuổi Thân hợp cây gì, (tuổi Khỉ hợp trồng cây gì) hoa trồng trong nhà, bàn làm việc qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan đôi nét về tuổi canh thân năm 1980

Tuổi Canh Thân 39 tuổi sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Người Tuổi Canh Thân, Thiên Can mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hoá. Với Thái Dương và Hoá Lộc, nếu tuổi này có người cha tài giỏi, có sự nghiệp lớn thì đó là chỗ dựa vững chắc. Nếu người tuổi canh thân làm việc có tính cách độc lập thì tài lộc tăng nhanh và có tâm lành ý thiện thì sự nghiệp ngày càng bền vững nhờ có phúc tinh Thiên Đồng, Hoá Khoa.

cay trau ba de vuong xanh3 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Theo như phong thủy những người tuổi canh thân rất thích hợp với màu đen và xanh , kỵ với màu trắng và đỏ. Do đó cây hợp phong thủy với tuổi canh thân sẽ là những loại có màu sắc như trên. Một số có thể kể tới như là: Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh.

Cây cau tiểu trâm hợp với tuổi canh thân

Cau tiểu trâm loại cây thanh lọc không khí tốt bậc nhất hiện nay chúng thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

cay cau tieu tram2 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Loại cây cảnh thanh lọc không khí này ưa mát, nhỏ, phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Không chỉ vậy, lá loại cau này mọc thưa từ thân chính, cây có khả năng sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên một thời gian dài, không cần chăm bón nhiều.

cay cau tieu tram1 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Không chỉ có công dụng để trang trí, thanh lọc không khí bày biện trong các không gian văn phòng công sở, các quán café, phòng trà…Cau tiểu trâm còn được biết đến như một loại cây phong thủy mang máy mắn tới cho chủ nhân.

Cây trầu bà đế vương xanh may mắn

Trầu Bà Đế Vương Xanh thuộc loại cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

cay trau ba de vuong xanh4 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Trầu Bà cũng rất ưa nước và có thể dễ dàng sống trong bóng râm có khả năng thanh lọc không khí rất tốt nên cũng được khối văn phòng rất ưa chuộng sử dụng.

Cây cảnh phong thủy để bàn này thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an rất thích hợp với những người tuổi Canh Thân năm 1980. Đừng bỏ qua loại cây này nếu bạn đang tìm kiếm cây để bàn làm việc.

Cay trau ba de vuong03 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Cây ngọc ngân may mắn tài lộc cho tuổi Canh Thân

cay van phong cho nguoi menh kim05 - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm.

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

cay ngoc ngan - Người tuổi Canh Thân năm 1980 và cây hợp phong thủy

Không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, ngọc ngân còn được biết tới là loại cây phong thủy để bàn vô cùng được ưa chuộng khi mà chúng hợp với phần lớn các mệnh trừ mệnh Hỏa.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: