Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc

Share

Trong các văn phòng hiện nay trên bàn làm việc của ai cũng để những loại cây cảnh xinh xắn để tạo không khí thoải mái, cây cảnh là năng lượng làm việc của cả một ngày dài. Nhưng cũng có nhiều người chưa có cho mình những cây cảnh để bàn làm việc cho hợp lí.

Chợ Cây Xanh sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn những loại cây cảnh thích hợp để bàn làm việc.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân của Chợ Cây Xanh
Cây ngọc ngân của Chợ Cây Xanh

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây valentine mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Với các tên ngọc ngân sang trọng tràn đầy cơ hội thăng tiến tài lộc trong công việc, nên cây ngọc ngân được yêu thích để ở bàn làm việc.

Cây tai phật

Cây tai phật của Chợ Cây Xanh
Cây tai phật của Chợ Cây Xanh

Cây tai phật với cấu trúc là hình trái tim và chiếc tai của Phật thân mềm mại cuống lá cuống lá khá dài giống như những cánh tay dang rộng rất thích hợp làm cây cảnh để bàn. Cây tai Phật chính là đại diện của thần linh, giống như Đức Phật đang che chở bảo vệ mang bình an cũng như tiền nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Cây phú quý

Cây phú quý của Chợ Cây Xanh
Cây phú quý của Chợ Cây Xanh

Cái tên nói lên tất cả của cây phú quý nên nó được lựa chọn nhiều trong nhà và bàn làm việc. Mang đến sự giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc. Với điểm nhấn của thân và các phiến lá trắng hồng kết hợp với xanh tạo nên nét hài hòa đẹp mắt nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Cây may mắn

Cây may mắn của Chợ Cây Xanh
Cây may mắn của Chợ Cây Xanh

Cây may mắn trở nên rất quen thuộc với mọi người yêu thích cây cảnh. Cây may mắn mang đến những nét đáng yêu từ vẻ bề ngoài nhỏ nhắn xinh xắn đến sự tươi mát thanh thoát. Cây may mắn còn được ví như “thần dược may mắn” bởi sự duyên dáng và luôn đem đến sự may mắn cho người sở hữu. Là cây rất được đáng chọn để bàn làm việc.

Cây sen đá

Sen Đá viền đỏ của Chợ Cây Xanh
Sen Đá viền đỏ của Chợ Cây Xanh

Nhắc đến cây sen đá thì ai cũng biết nó được mọi người yêu thích như thế nào. Là loại cây thân nhỏ gọn mini xinh xắn rất được giới trẻ truyền tay nhau để bàn học rồi đến bàn làm việc trong văn phòng. Mỗi 1 cánh lá héo đi là sẽ có lá khác thay thế, đẹp hơn, quyến rũ hơn. Nếu được chăm sóc kĩ cây sen đá còn có thể nở hoa. Những cây sen đá đã nở hoa rồi có sức sống mãnh liệt hơn nửa. Chính vì vậy, sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy mãnh liệt.

Cây thiết mộc lan

Tại sao cây phát tài phát lộc được ưa chuộng
Cây thiết mộc lan

Những người yêu thích cây cảnh lan truyền nhau loại cây này là cây địa tướng quân. Thiết mộc lan là họ hàng nhà hoa nắng có vẻ ngoài khá nhẹ nhàng thanh thoát, tán lá dài xanh mướt, pha trộn màu xanh đậm lẫn màu nõn chuối non tươi tắn. Mang đến sự cứng coi đương đầu với những thách thức, chính vì thế cây thiết mộc lan được chọn làm cây để bàn bậc nhất.

Những gợi ý của Chợ Cây Xanh hy vọng sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp cho bạn quý khách.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn