Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh

Nắng hè trở nên dịu lại bởi sắc rực rỡ của hoa thanh tú

Share

Cây hoa thanh tú là một trong những giống cây hàng đầu tạo nên vẻ đẹp thanh thoát của dòng hoa lạ mắt, độc đáo. Với cái nắng gắt ngày hè, cây sinh trưởng phát triển khỏe vượt qua thời tiết khắc nhiệt để cho những bông hoa rực rỡ.

Cây thanh tú là loài thân cỏ, phân nhiều cành nhánh, trên thân và cành nhánh có lớp lông trắng mịn bao phủ. Lá đơn, mọc cách so le, dạng trái xoan nhỏ, cũng có phủ lớp lông mịn. Hoa thanh tú mọc ra từ nách lá, cánh tràng có màu xanh lam biếc với 5 cánh dính thành ống loe rộng trên 1 mặt phẳng, nhụy vươn lên từ tâm điểm hình ngôi sao màu trắng.

Cây thanh túhoa 4 1 - Nắng hè trở nên dịu lại bởi sắc rực rỡ của hoa thanh tú nhỏ nhắn, khiêm nhường nhưng có sức ảnh hưởng thị giác không dễ gì lý giải được. Nhìn vào màu xanh của hoa Thanh Tú, có cảm giác như thần kinh đang dịu lại giữa trưa hè oi ả, nóng bức. Hoa thanh tú giống như đôi mắt huyền bí của các vì sao trên dải ngân hà đang từng phút, từng giây ngắm nhìn trái đất. Từng cánh hoa nhỏ nở ra cho chính mình và cho đời, tô điểm thêm màu sắc cho không gian của một góc phố, một mảnh sân vườn, hay khoe sắc một cách khép nép, khiêm nhường trong những chậu treo bên ô cửa nhỏ,…

hoa 7 1 - Nắng hè trở nên dịu lại bởi sắc rực rỡ của hoa thanh túLoài hoa thanh tú có thể phát triển và nở hoa trong mọi điều kiện thời tiết, càng có nắng sắc xanh lại càng rực rỡ. Tuy nhiên, Hoa không phải là vẻ đẹp duy nhất của loại cây nàymà lá cây cũng k kém phần hấp dẫn, màu lá thay đổi từ xanh ô liu đến xanh xám tươi tốt và thanh cao

hoa 5 1 - Nắng hè trở nên dịu lại bởi sắc rực rỡ của hoa thanh túChỉ mua chừng vài cây về trồng một bụi nhỏ, nếu biết cách chăm sóc, cây cứ đâm nhánh, nhảy cây con sum suê ra mãi. Cây trồng nơi có nắng sẽ ra hoa nhiều, thỉnh thoảng ngắt bớt vài cành đem giâm sẽ sinh cây mới.

hoa 6 1 - Nắng hè trở nên dịu lại bởi sắc rực rỡ của hoa thanh túMàu sắc gần gũi cùng hình dáng đặc trưng mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm trí gia chủ khi nhìn ngắm những cây Hoa Thanh Tú đang rũ xuống khoe sắc xanh giữa bầu không gian xanh mát của khu vườn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: