Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Mua hoa lan ở đâu chất lượng, hoa đẹp nhất hiện nay

Share
Mua hoa lan ở đâu chất lượng bằng Chợ Cây Xanh
Mua hoa lan ở đâu chất lượng bằng Chợ Cây Xanh
Mua hoa lan ở đâu chất lượng bằng Chợ Cây Xanh

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích hoa lan ai cũng muốn mình được sở hữu một vườn lan thật đẹp. Nhưng nhiều cầu hỏi được đặt ra “Mua lan ở đâu thì chất lượng ? Mua lan ở đâu thì rẻ ? Ở đâu bán giống lan đẹp nhất ? Biết được nhu cầu đó Chợ Cây Xanh của chúng tôi với chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hoa ở TPHCM và các tỉnh lân cận đảm bảo sẽ mang đến những cây lan thật chất lượng và đẹp cho các bạn.

Tư vấn thiết kế vườn lan

Tư vấn thiết kế vườn lan cho gia chủ của Chợ Cây Xanh
Tư vấn thiết kế vườn lan cho gia chủ của Chợ Cây Xanh
Mẫu vườn hoa lan đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu vườn hoa lan đẹp của Chợ Cây Xanh

Để thiết kế vườn lan như mong muốn chúng ta cần đảm bảo các yếu tốt quan trọng của lan là ánh sáng, nước tưới độ ẩm, chậu hay giá thể và dinh dưỡng. Mật độ ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng lớn đối với quá trình sinh trưởng phát triển của hoa lan nên chúng ta cần lưu ý.

Trong điều kiện thiếu nắng cây lan thường ốm yếu, lá có màu xanh tối, dễ bị sâu bệnh tấn công, cây dường như không nảy thêm mầm, hoa thì nhỏ và màu sắc không được tươi. Thừa nắng cây lan sẽ thấp lá vàng úa, khô, mép lá có bị héo đi, dễ ra hoa sớm nhưng làm cho cây không phát triển được.

Chăm sóc hoa lan

Chăm sóc lan đúng phương pháp Chợ Cây Xanh
Chăm sóc lan đúng phương pháp Chợ Cây Xanh

Khi chăm sóc lan cần đảm bảo lượng nước vừa đủ để cây phát triển. Lan rất cần nước nên chúng ta phải tưới thường xuyên để không làm gián đoạn sự phát triển của hoa lan.

Đừng để cây thiếu nước chúng sẽ không phát triển mà còn bị khô héo, giả hành teo lại, lá rụng hết cây nhưng không bị chết. Thừa nước cây sẽ bị thối đọt nhất là đối với những cây lan có lá đứng khít nhau. Dưới gốc cây sẽ xuất hiện nhiều rong rêu gây ra nấm bệnh.

Các loại phân bón thích hợp cho lan

Cần cung cấp đúng phân bón đúng thời điểm cho cây lan
Cần cung cấp đúng phân bón đúng thời điểm cho cây lan

Ở giai đoạn mới trồng phân bón thích hợp cho cây lan nhất là Đầu trâu 501, 701, và 901. Đây là loại phân bón đủ  và cân đối để cây phát triển ở gia đoạn đầu. Lan cũng là loại cây cũng dễ bị sâu bệnh nếu trong điều kiện chăm sóc kém, thiếu dinh dưỡng. 

Tùy vào từng loại sâu bệnh của cây mà chúng ta phải sử dụng thuốc cho hợp lí để tạo hiệu quả tốt nhất.

Các loại thuốc chúng tôi khuyên bạn dùng khi sâu hại thân lá có chứa các hoạt chất Fenitrothion, Trichlorfon như Ofatox 400 EC, Cartap như Patox 95SP. Lan bị rệp rầy thì nên dùng Supracid 40ED/ND, Suprathion 40EC, Bitox 40EC. Lan bị nấm, vi khuẩn hay virus gây nên tình trạng cháy lá từng đám, vết cháy tròn thì nên dùng Zinep, Starner 20 WP hay Benomyl.

Dịch vụ cung cấp Hoa Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:
Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo

Có thể bạn thích!