Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Mua cây long não ở đâu

Share
Công dụng tuyệt vời của cây long nãoCông dụng tuyệt vời của cây long não

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại cây long não có đủ kích cỡ theo yêu cầu của quý khách.

Cây long não là một trong những loại cây rất được mọi người ưa chuộng vì nó mang lại rất nhiều công dụng trong đời sống.

Mua cây long não giá rẻ ở Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp cây long não  có đủ kích thước phù hợp với yêu cầu của quý khách. Đến với Chợ Cây Xanh quý khách yên tâm về giá cả và chất lượng. Chợ Cây Xanh có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhân viên phục vụ tận tình đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.

Đặc điểm của cây long não

Đặc điểm của cây long não
Đặc điểm của cây long não

Chiều cao khoảng 3 – 4m, đường kính thân rộng 7 – 8 cm, khi trồng cây có thể cao tới 20 – 30m. Các lá nhẵn và bóng, bề mặt như sáp và có mùi long não khi vò nát trong tay. Về mùa xuân nó sinh ra các lá màu xanh lục nhạt với nhiều hoa nhỏ màu trắng. Cây có quả màu đen, quả mọng, mọc thành cụm với đường kính khoảng 1 cm.

Cây long não là một loại cây thân gỗ, lớn và thường xanh. Cây có tán lá rộng xanh tốt quanh năm, hoa đẹp và mùi thơm nên được trồng rất nhiều làm cây cảnh. Hoa cây long não thường rất nhỏ, màu vàng lục mọc thành chùm ở kẽ láCây thường được trồng ở các công trình cây xanh, bệnh viện, trường học, nhà ở, dọc các con phố, khu đô thị, trồng khuôn viên biệt thự, tiểu cảnh nhà phố.

Công dụng tuyệt vời của cây long não

Công dụng tuyệt vời của cây long nãoCông dụng tuyệt vời của cây long não
Công dụng tuyệt vời của cây long não

Cây long não không chỉ đem lại bóng mát mà còn để khai thác gỗ mà chúng còn có thể tận dụng làm cây thuốc chữa bệnh, có khả năng đuổi muỗi và khử mùi ẩm mốc. Có thể chưng cất long não làm tinh dầu.

Gỗ long não có giá trị kinh tế cao

Gỗ long não có giá trị kinh tế cao
Gỗ long não có giá trị kinh tế cao

Là cây thân gỗ chắc chắn nên gỗ cây long não được chọn làm thiết kế sân vườn đẹp khá bền mà còn lại chứa nhiều tinh dầu có thể xua đuổi được ruồi muỗi, mỗi mọt, nấm móc xung quanh nhà. Đặc biệt người ta thường lấy gỗ của cây long não đóng thành tủ đựng quần áo.

Mọi thắc mắc về cây long não xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây long não trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!