Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàng

Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàng
5 (100%) 4 votes

Cây dương xỉ là loài cây thường mọc đầy ở ven các bức tường, công viên, sân nhà… Với những công dụng tuyệt vời của cây dương xỉ có nhiều người đang tìm mua những cây dương xỉ đẹp giá rẻ lại có chất lượng nữa. Biết được nhu cầu đó nên Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp cây dương xỉ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Thông tin chi tiết của cây dương xỉ

Thông tin chi tiết của cây dương xỉ
Thông tin chi tiết của cây dương xỉ

Cây dương xỉ còn có tên gọi khác là cây quyết tên gọi chung của nhóm thực vật họ dương xỉ, cây có tên khoa học là Nephrolepis cordifolia thuộc họ Lomariopsidaceae Cây có nguồn gốc từ các khu vực rừng nhiệt đới là cây có sức sống mãnh liệt. Cây dương xỉ sinh sản bằng bao tử như thực vật rêu tuy có khác nhau cấu tạo các cơ quan nhưng cơ bản thì có những điểm tương tự nhau.

Cây sống được trong mọi môi trường khắc nghiệt, với tất cả các loại thời tiết, nó phát triển tốt ở thời tiết ârm ướt mát mẻ hay dưới ánh nắng mặt trời. Dù là điều kiện như thế nào đi nữa thì nó cũng có thể sống rất tốt.

Cây dương xỉ thường có 2 loại: thân bò lan và thân rễ, loại cây này thường có củ hình cầu có thịt phát triển với đường kính hơn 15mm. Đây là loại cây sinh sản bằng bào tử, bạn có thể nhân giống đơn giản bằng cách tách rễ cây. Dương xỉ thường mọc dại nhưng cũng được trồng để trang trí trong nhà hay trong khu vườn mà hầu như bạn không cần chăm sóc nhiều.

Thông tin  Cây kim ngân thắt bím phong thủy

Cách trồng và chăm sóc cây dương xỉ

Cách trồng và chăm sóc cây dương xỉ
Cách trồng và chăm sóc cây dương xỉ

Cây dương xỉ là cây có thể mộc hoang ở nhiều nơi nên rất khỏe mạnh, ít bệnh tật, chịu được thời tiết khắc nghiệt của biến đổi khí hậu.

Ánh sáng: Cây dương xỉ vẫn có thể phát triển tốt ở nơi có ánh sáng hoàn toàn nếu cây được cung cấp đủ lượng nước. Nếu được sinh trưởng và phát triển ở dưới bóng râm thì cây có thể phát triển tốt nhất.

Đất trồng cây dương xỉ: dù là loại đất nào cây dương xỉ cũng có thể sinh trưởng và phát triển tốt, sống trong mọi loại đất. Đất trồng cây dương xỉ nên là đất giàu mùn nhiều dinh dưỡng để có bộ lá đẹp.

Nước tưới cây dương xỉ: cung cấp cho cây đủ nước để lá cây luôn xanh mướt, nếu không có nước thì cây vẫn có thể sống bình thường nhưng không tươi tốt.

Bón phân phòng ngừa sâu bệnh cho cây: khoảng 2 tháng thì bón phân cho cây một lần để lá cây luôn phát triển và đẹp mắt. Cắt tỉa các lá già cõi, úa, khô héo để tạo dáng và giảm nấm bệnh cho cây. Cây rất ít khi gặp sâu bệnh, nếu cây bệnh thì nên xịt thuốc ngay để tránh lây lan.

Địa điểm bán cây dương xỉ uy tín

Địa điểm bán cây dương xỉ uy tín
Địa điểm bán cây dương xỉ uy tín

Chợ Cây Xanh là địa điểm bán cây dương xỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cây trồng, uy tín của nhà vườn, cam kết đặt quyền lợi quý khách lên hàng đầu, đem đến cho quý khách những giống cây chất lượng, dễ thích nghi với nhiều môi trường sống.

Thông tin  Chợ bán cây cảnh trong nhà

Chợ Cây Xanh còn có dịch vụ giao hàng tận nơi từ Nam ra Bắc, phí giao hàng thì vô cùng hợp lí có nơi không phải trả phí giao hàng nữa.

Chợ Cây Xanh có chính sách đổi trả thoải mái nếu quý khách không hài lòng vấn đề gì.

Mọi thắc mắc về cây dương xỉ xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây dương xỉ trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Các dịch vụ trồng cây

 • 95
  Cây dương xỉ - Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàngCây dương xỉ từ rất lâu chắc hẳn đã quen thuộc với chúng ta. Chúng có ở khắp nơi, các khuôn viên nhà, công viên ngoài đường và người ta còn lấy dương xỉ để cắm hoa. Ngoài những công dụng đó thì chắc có rất ít người biết công…
  Tags: cây, xỉ, dương, có
 • 75
  cay duong xi - Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàngĐịa chỉ bán cây dương xỉ ở TPHCM
  Tags: cây, dương, xỉ
 • 72
  xuong rong bat tien - Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàngMọi người thường có xu hướng trồng cây trong nhà để góp phần làm đẹp cho ngồi nhà của mình. Nhưng có những cây chứa nhiều độc tố nguy hiểm cho con người ít ai biết được, đặt biệt lưu ý khi trẻ em tiếp xúc. Những cây sau đây…
  Tags: cây, có
 • 63
  cay trong nha1 - Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàngCây trong nhà tốt cho sức khỏe Trồng cây trong nhà không chỉ góp phần khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động mà còn giúp cho thanh lọc không khí, đem lại sức khỏe tốt cho chúng ta. Được hít thở không khí trong lành làm cho…
  Tags: cây, có
 • 61
  cay giang huong 1 - Mua cây dương xỉ ở đâu giá tốt nhất, và có giao hàngHiện nay ở khắp các tuyến đường chúng ta có thể bắt gặp được người ta trồng rất nhiều cây giáng hương. Nhưng để kiếm một chỗ bán cây giáng hương uy tín thì rất khó. Hiểu được nhu cầu của người trồng, Chợ Cây Xanh luôn mang đến cho…
  Tags: cây, có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *