Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020

Share

Hoa Cát Tường có vẻ ngoài gần giống với hoa hồng cũng là loài hoa của tình yêu, không mạnh mẽ như bông bồng, nhưng tượng trưng cho tình yêu tinh tế, mềm mỏng và nhẹ nhàng là đóa Cát Tường. Toát lên vẻ đẹp quý phái, dịu dàng, Cát Tường được người Á Đông và Nhật Bản ưa chuộng với ý nghĩa may mắn.

mua ban si le cay hoa cat tuong - Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020

Bên cạnh đó, ngay cái tên chúng cũng mang đến sự tốt đẹp và phước lành thường trưng tết. Chính vì vậy mà người ta hay chưng cát tường vào các ngày đặc biệt trong năm; như ngày tết cổ truyền.

Chợ Cây Xanh – Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020 Tại TP. Hồ Chí Minh

Được biết đến là công ty chuyên cung cấp cây xanh hoa cảnh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong 10 năm qua, Chợ Cây Xanh cung cấp đầy đủ các mặt hàng cây hoa cảnh đa dạng về kích thước; mầu sắc; chủng loại… và trong đó có cả cây hoa Cát Tường.

mua ban si le cay hoa cat tuong1 - Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020

Với nhu cầu về mặt hàng cây hoa cát tường của thị trường ngày càng cao, đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán; để đáp ứng điều này, Chợ Cây Xanh đã mở rộng hệ thống vườn ươm với quy mô lớn.

mua ban si le cay hoa cat tuong2 - Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020

Vườn ươm cây hoa cát tường của Chợ Cây Xanh đảm bảo về nguồn hàng dồi dào cho khách sỉ và lẻ. Đồng thời những sản phẩm tại vườn đều được chăm sóc chu đáo và tuân thủ các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

mua ban si le cay hoa cat tuong3 - Mua bán sỉ lẻ cây Hoa Cát Tường trưng tết 2020

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh hoa cảnh; quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách trồng và chăm sóc để cây phát triển tốt nhất.

Riêng đối với khách hàng sỉ sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:
Bài viết trước đó