Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Share

Căn biệt thự nằm kế bên sườn đồi, đây chính là một điểm cộng to lớn cho gia chủ muốn đắm mình vào thiên nhiên, những nếu mãi mê lo nội thất bên trong căn biệt thự mà quên mất vẻ đẹp ngoại thất của khoảng sân vườn thì đó chính là một điều đáng tiếc với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ này. Cùng Chợ Cây Xanh khám phá căn biệt thự thú vị này nhé!

Sân vườn biệt thự 1 tầng hiện đại nằm trên sườn núi cực đẹp

san vuon biet thu 1 tang hien dai 05 compressed 2 - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Ngôi nhà này có tên Invermark được xây dựng vào năm 1969. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Nam Phi Gilbert Colyn. Ngôi nhà đã rơi vào tình trạng hư hỏng trong nhiều năm. Vào năm 2013, Stefan Antoni, Giám đốc của công ty kiến ​​trúc SAOTA , đã mua ngôi nhà với hy vọng đưa nó trở lại thiết kế ban đầu.

san vuon biet thu 1 tang hien dai 06 compressed - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp
Stefan Antoni, Giám đốc của công ty kiến ​​trúc SAOTA – 1 công ty kiến trúc nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ

Là một phần của bản cập nhật, hồ bơi đã được chuyển từ sườn núi phía sau của ngôi nhà đến phía trước của ngôi nhà nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hơn và có tầm nhìn hướng ra biển.

san vuon biet thu 1 tang hien dai 02 compressed - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Khi hồ bơi được đưa ra khỏi sân sau, một khu vườn mới được trồng bao gồm một bãi cỏ và một hàng cây Elderlower (Sambucus Nigra).

san vuon biet thu 1 tang hien dai 01 compressed - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Phần sân phía sau vị trí của hồ bơi cũ đã được thay thế bởi một khu vườn với bãi cỏ xanh cùng những cây xanh, cây bóng mát lớn cung cấp một không gian mát mẻ cho ngôi nhà.

 san vuon biet thu 1 tang hien dai 04 compressed - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Sân khu bể bơi sử dụng đá tự nhiên lát sàn, những chiếc giường nằm phơi nắng, những chiếc ghế sofa được đặt tại sân cung cấp chức năng nghỉ ngơi thư giãn. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy một ô kính chịu lực trên mặt sân thông xuống dưới tầng hầm của ngôi nhà để lấy ánh sáng tự nhiên cho căn hầm bên dưới.

san vuon biet thu 1 tang hien dai 03 compressed 1 - Mẫu sân vườn biệt thự bên sườn núi với không gian tuyệt đẹp

Nhiếp ảnh của Adam Letch và Stefan Antoni | Kiến trúc sư & Kiến trúc sư nội thất: Gilbert Colyn (1969) và SAOTA | Trang trí nội thất: OKHA | Kiến trúc sư dự án: Stefan Antoni và Leah Johnson | Số lượng khảo sát: SBDS | Kỹ sư tư vấn: Morofe & Kühne | Nhà thầu chính: Xây dựng Mansield | Thiết kế nội thất: ARRCC và chủ sở hữu nhà | Cảnh quan: Nicholas Whitehorn

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: