Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tin tức Tư vấn

Lý do nên chọn Chợ Cây Xanh làm đơn vị thi công vườn tường

Share

Vườn tường đứng hay còn gọi là tường cây xanh, cây trên tường, vườn trên tường, tường cây thẳng đứng là một giải pháp thiết kế cây xanh cảnh quan theo chiều dọc của các công trình nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan, tăng mật độ mảng xanh cho không gian.

cay trau ba trang tri tuong cayy2 1 - Lý do nên chọn Chợ Cây Xanh làm đơn vị thi công vườn tường

1. Vườn đứng xanh tốt ngay sau thi công

Do có nguồn cây ươm theo tiêu chuẩn vườn đứng luôn sẵn sàng. Cây trên vườn đứng có kích thước thân, lá, kích cỡ bầu cây đặc thù riêng. Cây ươm trồng trong các nhà vườn trồng chậu truyền thống không phù hợp  tiêu chuẩn vườn đứng. Quá trình chuyển cây từ bầu sang chậu treo khiến cây héo úa và có thể chết. Đó là nguyên nhân không thể có vườn đứng đẹp ngay sau thi công nếu không có vườn ươm cây riêng cho vườn đứng. Phần lớn các nhà thầu thi công vườn đứng hiện nay chưa khắc phục được vấn đề này.

cay xanh tuong dung06 - Lý do nên chọn Chợ Cây Xanh làm đơn vị thi công vườn tường

Tại Chợ Cây Xanh, chúng tôi có một hệ thống vườn ươm dành cho vườn đứng. Một khu riêng biệt chuyên sản xuất cây trồng sử dụng cho vườn đứng từ nguồn cây bố mẹ khỏe mạnh và sạch bệnh. Cây xanh được ươm trồng, chuyển sang chậu và treo lên hệ khung vườn đứng. Đây là quá trình giúp cây thích nghi với điều kiện sinh trưởng và môi trường trên vườn đứng.

2. Tiến độ thi công

Tiến độ thi công vườn đứng được đánh giá bằng tổng thời gian thi công và hiệu suất công việc đạt được. Với Chợ Cây Xanh giai đoạn chuẩn bị và thi công cây được đơn giản hóa. Bằng việc chuyển cây đến công trình và treo cây lên hệ khung vườn đứng. Rút ngắn được toàn bộ quá trình trung gian làm kéo dài tiến độ. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Chợ Cây Xanh luôn tự hào với thương hiệu là nhà thầu thi công vườn đứng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Tiến độ thi công đạt được trung bình 1,2 ngày/ vườn đứng 50m2.

cay xanh tuong dung01 - Lý do nên chọn Chợ Cây Xanh làm đơn vị thi công vườn tường

3. Đẹp và bền vững

Chúng tôi đã có quá trình đi tìm hiểu, nghiên cứu các chủng loại cây trồng trên vườn đứng, đưa vào loại cây mới. Nghiên cứu, thử nghiệm công thức giá thể trồng cây phù hợp, cây sinh trưởng phát triển tốt, đẹp bền vững. Bên cạnh đó, cây trồng đã sớm thích nghi với điều kiện sống của vườn đứng nên vườn đứng luôn được xanh tốt và đẹp bền vững.

4. Chăm sóc bảo trì nhanh gọn chuyên nghiệp

cay trau ba trang tri tuong cayy10 - Lý do nên chọn Chợ Cây Xanh làm đơn vị thi công vườn tường

Chăm sóc bảo trì là khâu tổ chức cuối cùng đối với mỗi nhà thầu thi công vườn đứng. Ở Chợ Cây Xanh, chúng tôi có nguồn cây sẵn sàng cho thay thế cây. Đảm bảo việc thay cây chuyên nghiệp với tiêu chí: bền đẹp, nhanh chóng, thẩm mỹ và vệ sinh.
Hiện nay, Chợ Cây Xanh đang triển khai 2 gói dịch vụ chăm sóc bảo trì vườn đứng nhằm đem đến những tiện ích tối đa cho chủ sở hữu vườn đứng.

Trên đây là những lý do để sản phẩm của Chợ Cây Xanh có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các nhà thầu thi công vườn đứng khác tại Việt Nam. Điểm cốt lõi là chúng tôi quan tâm đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tích cực đưa ra giải pháp, giải quyết khó khăn và đồng hành cùng khách hàng.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!