Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức Tư vấn

Lựa Chọn Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Hợi

Share

Lựa Chọn Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Hợi

Chọn trồng cây xanh cho người tuổi hợi, là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trồng cây nào nhằm phát huy hết ý nghĩa của chúng là rất cần thiết. Tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Trồng cây xanh không những thanh lộc không khí cho không gian nhà bạn mà còn mang ý nghĩa phong thủy, mang đến tài lộc, may mắn. thịnh vượng cho gia chủ.

Chợ Cây Xanh xin giới thiệu các loại cây phong thủy trồng sân vườn phù hợp cho người tuổi Hợi để tăng tài vận như sau:

1/ Các loại cây trồng sân vườn cho người Tuổi Ất Hợi

Là người thuộc mệnh Hỏa; luôn được biết đến với lối sống có tinh thần chủ động cao; tính cách sôi nổi; nhiệt tình. Tương ứng với điều đó, những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Ất Hợi thường có màu đỏ, hồng và tím

***Những loại cây trồng sân vườn phù hợp cho người Tuổi Ất Hợi như: 

Cây bóng mát như: Cây bằng lăng; cây móng bò tím; cây phượng vỹ

Cây bụi – thân leo như: cây lan tỏi; cây hoa dâm bụt; cây bông giấy; cây phú quý; cây vạn lộc

2/ Các loại cây trồng sân vườn cho người tuổi Đinh Hợi 

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ là những người có tính kiên nhẫn cao; không nản lòng dù gặp nhiều khó khăn. Trong giao tiếp, họ có mối quan hệ rộng rãi và có tính tương trợ bạn bè, đồng nghiệp cao.

cay van phong cho nguoi menh hoa01 - Lựa Chọn Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi HợiVì thế, cây trồng hợp mệnh phong thủy cho những người tuổi Hợi này cần chọn cây thuộc hành Hỏa và Thổ; tức những cây có hoa lá màu xanh lá cây, đỏ hoặc tím, như: cây mẫu tử, cây vạn tuế; cây viết; cây sa kê, hồng môn…để tài lộc bủa vây.

3/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với Tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc. Do đó màu sắc may mắn cho những người tuổi Kỷ Hợi là màu đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên người Kỷ Hợi có thể trồng các loại cây thủy sinh thì rất tốt.

Những loại cây phù hợp như: cây sen; cây súng, cây thủy cúc; cây vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi có thể xây dựng hồ hoặc suối nhân tạo trong sân vườn của mình sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

4/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với tuổi Tân Hợi

Người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Do đó, người sinh tuổi này có thể chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng hoặc kết hợp các loại cây xanh thuộc hành Thổ vì đây là hành tương sinh của tuổi Tân Hợi.

Những cây phù hợp như: Cây giáng hương; cây osaka vàng (muồng hoàng yến); cây kè; cây phát tài (thiết mộc lan)…

5/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với Tuổi Quý Hợi

Là người thuộc mệnh thủy; nên những người tuổi Quý Hợi rất ôn hòa, khéo léo, họ có sức mạnh nội tại lớn khiến nhiều người phải nể phục.

Vì thế, trồng cây cảnh hợp mệnh phong thủy đối với những người tuổi Hợi thuộc nhóm này nên là những loại cây có dáng vẻ mềm mại như những loại cây dây leo chẳng hạn. Có thể trồng các cây như: cây hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn,…

Hong leo phap05 2 - Lựa Chọn Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi HợiNgoài ra, các loại cây thuộc hành Kim cũng mang ý nghĩa tương sinh đối với người tuổi Quý Hợi như: cỏ lan chi, thường xuân, dương xỉ,

hop menh thuy4 - Lựa Chọn Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Hợi

Trên đây là một vài cây trồng sân vườn phù hợp với tính cách, vận mệnh, phong thủy của những người Tuổi Hợi. Nếu bạn là người tuổi Hợi thì hãy nhanh chóng sở hữu một cây trong số này để phát tài phát lộc trong năm mới nhé!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!