Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Kỹ thuật trồng cây Tư vấn

Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt

Share
hoa_hồng_anh
hồng leo - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt
Hàng rào trồng hoa hồng

Bạn muốn trồng hoa để tô điểm cho căn nhà của mình nhưng lại không biết loài hoa nào sống nổi dưới ban công đầy nắng? Vậy thì nhanh chóng cùng chocaycanh.net tìm hiểu về những loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình thêm xinh xắn đó!

Trồng Hoa Hồng Leo trên ban công

hoa hồng anh - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt
Hoa hồng leo trồng ban công nhiều nắng

Hoa hồng leo là loại cây ưa ánh nắng mặt trời, thích hợp trồng ở những nơi thoáng mát. Loài hoa này nổi tiếng với sức sống tốt, khỏe mạnh và rất dễ dàng để chăm sóc. Khi được trồng trước nhà hay ban công đầy nắng, hoa hồng leo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn rực rỡ và“nổi nhất khu phố” cho mà xem.

Những chậu Hoa Dừa Cạn nhỏ xinh

dừa cạn - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt
Hoa dừa cạn treo ở ban công

Vì là loại cây chịu nóng và khô cằn rất tốt, nên loại cây này sẽ trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu được trồng trên ban công nhà bạn.Loại hoa dừa cạn rất dễ trồng trong những chậu nhỏ treo lửng lơ ngoài ban công với những chiếc lá xanh mọng. Nếu bạn không thích dạng cây leo cho ban công của mình thì Hoa Dừa Cạn chính là một gợi ý đắt tiền đó.

Dàn Hoa Giấy đủ màu rực rỡ

hoa giấy - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt
Giàn hoa giấy trồng quanh nhà

Hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt không thể nào thiếu sự có mặt của hoa Giấy đâu. Với đặc tính siêu khỏe và chịu được thời tiết khắc nghiệt, kèm theo việc cho hoa cực sai quanh năm, thì việc trồng một giàn hoa giấy với đa dạng màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho ban công nhà bạn một mảng xanh ngắt đầy thơ mộng.

Hoa Hồng Anh trên ban công đầy nắng

Hoa Hồng Anh nằm trong top các loại hoa trồng ban công chịu nắng cực tốt. Người ta thường ví Hoa Hồng Anh như một nàng thiếu nữ hây hây má hồng rực rỡ mà bất cứ ai nhìn thấy cũng đều xao xuyến.

Hoa Mười Giờ – Nữ hoàng chịu nắng

hoa 10 giờ - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt
Hoa mười giờ – Nữ Hoàng chịu nắng

Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc thì Hoa Mười Giờ là lựa chọn số một cho ban công nhà bạn rồi đó. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu, “nữ hoàng của các loài hoa chịu nắng nóng” này vẫn kiêu hãnh khoe sắc trên ban công.

Mảng Hoa Dạ Yến Thảo trên góc ban công nhỏ

hoa dạ yến - Loại hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt

Hoa Dạ Thảo mang trên mình vẻ đẹp rực rỡ, lạ mắt và bền hoa. Đặc điểm của Hoa Dạ Yến Thảo đó là khả năng chịu nắng tốt, hoa nở nhiều trong năm và thuộc cây thân thảo nên không mất nhiều thời gian chăm sóc. Bạn có thể trồng Hoa Dạ Yến Thảo trong chậu để treo ở ban công, che đi cái nắng của mùa hè nóng nực cho căn nhà của bạn.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại hoa kiểng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để giúp cho bạn có một khu vườn nhỏ xinh thật đẹp trên ban công.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các loại hoa kiểng và cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!