Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

Share

Bảo vệ môi trường, đem lại mầm xanh cho trái đất không chỉ đơn giản là công việc của chính phủ hay các tổ chức lao động nữa, mà nó chính là công việc chúng ta nên và rất cần làm, để duy trì Trái Đất này. Bạn đang lên kế hoạch làm một sân vườn với các loại cây để cùng phủ xanh Trái Đất, bạn có thể bắt đầu ngay bằng việc trồng một cây bụi trên tường đến trồng một số cây để thu hút đời sống hoang dã, nó có thể thực sự tạo khác biệt nếu bạn không có cơ hội sở hữu một sân vườn lớn. từ đó, nếu nhiều người, nhiều nhà tạo sân vườn thì kết quả là diện tích sân vườn trong khu vực sẽ được nhân lên, và Trái Đất lại được phủ xanh.

lap dat mai nha xanh1 1 - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

Có bốn cách để làm xanh tươi sân vườn nhà bạn

1. Trồng cây dây leo và treo chậu hoa

Hầu hết nhà chúng ta đều có tường và hàng rào hoặc ban công – đây chính là không gian cho một loại cây leo hay cây bụi leo tường.

trong chau cay treo - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

Sử dụng những lớp phủ bằng cây lá này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà bạn làm giảm hóa đơn tiền điện khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và làm mát không khí quanh nhà vào mùa hè.

trong cay day leo - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

Thậm chí bạn có thể phủ kín tường bằng cây nếu lắp đặt hệ thống tường cây.

2. Trồng cây thu hút chim muông

Khi nhắm mục đích khuyến khích thu hút chim muông, thì càng nhiều cây càng tốt. Hãy đặt mục tiêu trồng nhiều loại cây khác nhau như bạn có thể, bao gồm cả cây bản xứ cây hoa dại, và tạo càng nhiều lùm cây càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn tạo nguồn thức ăn và chỗ trú vào hầu hết các thời điểm trong năm.

trong chau thu hut chim1 - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

3. Sử dụng vật liệu lát có thể thấm được

Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi bạn lát nền ở sân vườn trước nhà bạn. Nếu việc lát nền là cần thiết, thì hãy để diện tích lát càng nhỏ càng tốt và sử dụng các vật liệu có thể thấm tốt (có thể dùng vật liệu không thấm nếu cần thiết). Những giải pháp này giúp cho nước mưa thấm vào đất thay vì gây ra úng lụt. Đừng bê tông hóa tất cả các khoảng sân nhà.

lat nen cho san vuon1 - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

4. Lắp đặt mái nhà xanh

Bất cứ toàn cảnh nhìn từ trên xuống nào của một thành phố hay thị trấn đều cho thấy rằng các mái nhà bao phủ một diện tích lớn. Có thể biến những không gian khô khan này thành những bề mặt được phủ đầy cây xanh bằng cách lắp đặt hệ thống mái nhà xanh.

lap dat mai nha xanh - Làm xanh tươi sân vườn nhà bạn chỉ với 4 cách đơn giản

Đây là những tấm thảm cây xanh được trải trên một nền móng đã được chuẩn bị sẵn cho tới những tấm phủ chứa đầy hoa được trồng sâu dưới đất – chỉ cần chắc chắn rằng mái nhà bạn có thể chịu đựng được sức nặng. Các mái nhà xanh giúp làm giảm úng lụt và làm mát không khí.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!