Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Khám phá ​​Đại lộ Vistula ở Ba Lan

Share

Đại lộ Vistula là một trong những nơi hấp dẫn nhất của trung tâm Warsaw. Dải cuối cùng phát triển để phù hợp với loại chức năng giải trí và giáo dục và trở thành điểm đến chính của đại lộ và trái tim của nó. Nó bao gồm các công viên với bục giảng, bãi biển với gian hàng, bãi cỏ tiện nghi, khu giáo dục và gian hàng hội chợ. Cùng Chợ cây Xanh khám thêm về nơi này nhé!

canh-quan-dai-lo-Vistula-Ba-Lan-greenmore

Tạo ra không gian công cộng độc đáo và có thể truy cập, tạo thành sự liên tục đô thị bằng cách cải thiện giao tiếp, cho phép trang web có thể bị ngập lụt và các chức năng xã hội mang lại cho cộng đồng và du khách quanh năm. Quá trình thiết kế bao gồm chương trình tham gia của cộng đồng địa phương.

canh-quan-dai-lo-Vistula-Ba-Lan-greenmore-2

Đại lộ cung cấp các chức năng khác nhau và có thể được chia thành ba khu vực. Khu vực đối diện Phố cổ, kỷ niệm khung cảnh lịch sử và đáp ứng bố cục cổ điển bao gồm lối đi bộ với sàn lắp ghép, khu vực cây xanh và trung tâm thư giãn với các quán cà phê nổi

canh-quan-dai-lo-Vistula-Ba-Lan-greenmore-4

Một dải khác nằm gần khu phát triển thương mại cung cấp các dịch vụ ăn uống từ chuỗi các gian hàng ‘nổi’ được thiết kế để đối phó với lũ lụt thường xuyên.

canh-quan-dai-lo-Vistula-Ba-Lan-greenmore-6
canh-quan-dai-lo-Vistula-Ba-Lan-greenmore-3

Đại lộ mới dài 2km này được hình thành bởi lối đi tuyến tính và các túi hoạt động liên quan được tích hợp cẩn thận với các lối mở hiện có trong kết cấu đô thị giữa hai khu vực Powiśle và Podzamcze.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: