Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Tìm hiểu kết quả nghiên cứu những bông hoa muối dưới kính hiển vi

Share

Những nghiên cứu về những bông hoa muối được phân tích dưới kinh hiển vi điện tử được Chợ Cây Xanh tìm hiểu và đem đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu kết quả nghiên cứu này nhé.

Trong khi nghiên cứu cấu trúc đa dạng và phức tạp trong tự nhiên, chẳng hạn như rạn san hô, tiến sĩ Wim L. Noorduin và các đồng nghiệp của ông tại Đại học Harvard nghiên cứu sản xuất một số hình ảnh đáng chú ý từ một cacbonat bari (muối) dưới kính hiển vi điện tử.
Bằng cách hòa tan hai hóa chất trong nước và cấu trúc hình thành bắt đầu trông giống như hoa; các loại hoa khác nhau, từ hoa hồng đến dã yên thảo hay hoa tulip.
“Chỉ cần bằng cách mở nắp cốc, thêm một giọt axit, hoặc pha trộn trong một số muối ăn, đã có thể cho hình dạng hoàn toàn khác nhau,” Noorduin nói. Trong khi công việc chủ yếu là nghiên cứu cơ bản về các hình thành các khoáng chất tự nhiên, các cấu trúc tinh thể sẽ được tạo ra.

Dưới đây là các hình ảnh kết quả nghiên cứu những bông hoa muối dưới kính hiển vi điện tử

hoa muoi 2 - Tìm hiểu kết quả nghiên cứu những bông hoa muối dưới kính hiển viCây hoa xương rồng Cactus Flower, Wim Noorduin

hoa muoi 5 - Tìm hiểu kết quả nghiên cứu những bông hoa muối dưới kính hiển viHoa hồng Rose, Wim Noorduin

hoa muoi 6 - Tìm hiểu kết quả nghiên cứu những bông hoa muối dưới kính hiển vi

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: