Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Hoa Trang Thái nở đỏ rực công viên

Share

Trong giới kinh doanh, người ta quan niệm màu đỏ là màu của sự may mắn, gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nên việc chọn cây trang thái trồng là  một lựa chọn hợp lí. Cây trang thái là cây ra hoa quanh năm, là một trong những cây có hoa chịu được khô hạn và rất siêng hoa.

cay trang thai01 - Hoa Trang Thái nở đỏ rực công viên

Chạy dọc trên những con phố dài, bạn có thể bắt gặp đâu đó những khu công viên với vườn hoa thênh thang trong cái nắng sớm của miền Nam. Và chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những cụm hoa trang thái đỏ – vì cây được sử dụng rất rộng rãi trong việc trồng công trình.

Điểm đặc biệt là lúc nào bạn cũng sẽ thấy sắc đỏ của trang thái bất cứ thời gian nào trong ngày hoặc bất cứ mùa nào trong năm.

cay trang thai03 - Hoa Trang Thái nở đỏ rực công viên

Kết hợp với những cây bụi có hoa khác như cây chuối hoa hoặc cây vạn tuế, cụm hoa trang thái xen kẽ… tạo nên một vườn hoa đầy ắp sắc đỏ, vui mắt cho người đi dạo

Tận dụng tính chất siêng hoa của cây trang thái, ngay từ đầu sau trồng, các cây bóng mát chưa đủ lớn, thì đường viền với hoa trang thái đỏ dọc hai bên lối đi chính là những điểm nhấn đẹp cho toàn công viên

cay trang thai02 - Hoa Trang Thái nở đỏ rực công viên

Nhờ những khúc quanh và cách cắt khúc tạo bồn hoa khiến công viên vườn hoa thêm thú vị. Với những cụm hoa trang thái đỏ  – loại cây bụi có hoa thấp hoặc khống chế được chiều cao giúp công viên thông thoáng.

Sự thông thoáng trong vườn hoa công viên đầy ánh sáng ở đây chính là dụng ý của người tạo nên thiết kế. Kết hợp cây ít tán lá như dừa nước, cau bẹ trắng,… người đi đường cũng có thể hưởng ngoạn.

Đi dạo trong khuôn viên vườn hoa này, bạn có thể vừa ngắm hoa và vừa đón, cảm những cơn gió mát được thổi từ phía bờ sông.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh để biết thêm thông tin qua:   

Tags:

Có thể bạn thích!