Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Kỹ thuật trồng cây Mua bán cây xanh Thiết kế cây xanh Tư vấn

Hoa Trạng Nguyên làm cây thông Noel đặc sắc

Share

Không khí Noel đã và đang tràn ngập trên các nẻo đường, không biết bạn đã huẩn bị gì cho Noel này chưa nhỉ. Trong những ngày này, Chợ Cây Xanh đang ráo riết thi công Cây thông lớn từ những chậu hoa Trạng Nguyên cho khách hàng. Ưu điểm của Cây thông từ hoa trạng nguyên là kích thước lớn, sắc đỏ nổi bật của hoa trạng nguyên kết hợp với sắc màu rực rỡ của những quả châu, dây kim tuyến. Tất cả tạo nên một cây thông noel xinh tươi và bắt mắt mang một tầm cỡ lớn.

thong noel trang nguyen do - Hoa Trạng Nguyên làm cây thông Noel đặc sắc

Cây thông Noel từ hoa trạng nguyên có kích thước khá lớn (cao 3m, đường kính đáy 1,5m) thích hợp đặt những nơi có diện tích rộng như mặt tiền siêu thị lớn, trung tâm mua sắm, thương mại,Cây có hình tháp đứng, gồm nhiều chậu trạng nguyên ghép lại theo một trật tự nhất định và đảm bảo tính thẩm mỹ.

thong noel trang nguyen do1 - Hoa Trạng Nguyên làm cây thông Noel đặc sắc

Nếu bạn ngày nhìn vẻ đẹp sừng sững của cây thông, bạn sẽ thấy thu hút bởi sắc đỏ rực rỡ của Hoa trạng nguyên. chúng kết hợp với nhau tạo nên một tháp thông uy nghi và tinh tế. Riêng ban đêm, khó ai có thể cưỡng lại nét đẹp khá huyền bí của chúng. Với mạng lưới đèn Leb dày đặc tạo nên thứ ánh sáng huyền ảo.

thong noel trang nguyen do4 - Hoa Trạng Nguyên làm cây thông Noel đặc sắc

Phía dưới gốc thông được trang trí bằng nhiều hộp quà đa dạng về kích thước, sắc màu. Kết hợp với những chậu cây thanh tâm tươi tốt. Tất cả góp phần tạo nên nét sinh động và tràn đầy sức sống cho cây thông Noel từ hoa trạng nguyên.

thong noel trang nguyen do3 - Hoa Trạng Nguyên làm cây thông Noel đặc sắc

Giáng sinh đang gần kề, hãy đến với Chợ Cây Xanh, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tiểu cảnh giáng sinh phù hợp nhất !

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:
Bài viết trước đó