Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kỹ thuật trồng cây Mua bán cây xanh Tư vấn

Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Share

Tết 2020 đang đến gần hơn. Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian mà con cháu từ phương xa trở về nhà, cùng quay quần với gia đình. Tuyệt nhiên, nhắc đến tết, chúng ta không thể bỏ qua những phong tục như là: nấu bánh trưng, tét; lì xì, chúc tết,.. và còn không thể nào bỏ qua canh cảnh trưng tết và đặc biệt đó chính là Mai Vàng.

hoa mai vang - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Mai vàng là loại hoa đặc trưng cho mùa xuân, theo quan niệm xưa, mai mang ý nghĩa may mắn (MAI = MAY), hoa mai năm cánh đại diện cho năm vị thần cát tường: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh, màu vàng của cánh hoa mai tượng trưng mang sang trọng, phú quý, vinh hiển.

hoa mai vang1 - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Thông thường mai chọn để chơi Tết thường chọn có gốc đẹp, to, da sần sùi, nếu có rêu phủ gốc càng tốt. Người sành mai sẽ căn cứ vào dáng cây mà lựa chọn cho mình một gốc mai mang lại đại cát cho gia đình.

hoa mai vang2 - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Ngoài ra, sự phân chia các nhánh trên một gốc mai cũng được chú trọng, các nhánh to nhỏ khác nhau phân bố sao cho nổi bật dáng mai, tạo nên một bố cục hài hoà. Các cành phân bố uyển chuyển, làm tôn lên những nụ hoa bụ bẫm.

hoa mai vang3 - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Mai được lựa chọn có nhiều nụ, những nụ mai xen kẽ trong những chồi xanh mới nhú, tất cả mang một sức sống mơn mởn và tươi mới.

hoa mai vang5 - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Nhìn chung, mai vàng là một loại cây chơi Tết đặc trưng và truyền thống. Còn gì hơn khi những cành mai vàng rực rỡ trong không khí xuân đang về. Sắc vàng rạo rực báo hiệu một mùa xuân mới. Hãy mang sắc xuân tươi mới về không gian nhà bạn bằng việc lựa chọn một chậu mai vàng độc đáo tại vườn mai Chợ Cây Xanh.

hoa mai vang4 - Hoa Mai Vàng khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020

Còn gì hơn khi những cành mai vàng rực rỡ trong không khí xuân đang về. Sắc vàng rạo rực báo hiệu một mùa xuân mới. Hãy mang sắc xuân tươi mới về không gian nhà bạn bằng việc lựa chọn một chậu mai độc đáo tại vườn mai Chợ Cây Xanh.

Chợ Cây Xanh kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý ! 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: