Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Share

Hồng leo được trồng nhiều ở các nước có khí hậu ôn đới và cận đới và vẻ đẹp của nó khiến hàng triệu người trên thế giới đắm say. Những khóm hồng không chỉ điểm tô cho ngôi nhà trở nên thơ mộng và lãng mạn mà còn giúp không khí trong nhà luôn dễ chịu, thoải mái và đầy thư giãn với hương hoa hồng thơm ngát phảng phất không gian.
Tuy nhiên, các giống hồng trong nước rất kén khí hậu và kén người chăm. Ở Việt Nam, chỉ vào mùa đông hay ở những vùng khí hậu mát mẻ 4 mùa hay và chăm bón khá kĩ lưỡng thì hoa hồng mới phát triển và ra hoa được. Và sự xuất hiện của giống hoa hồng nhập ngoại đã giải quyết gần như hầu hết tất cả các vướng mắc đó.

cay hoa hong leo - Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Các giống hồng leo nhập ngoại dễ trồng, dễ chăm sóc hơn hoa hồng trong nước. Chùng thường có màu hồng cánh sen, hồng phấn nhạt, đỏ, trắng, cam, tím…Có giống trổ hoa đơn, hoa kép và trổ hoa nhiều lần trong một năm. Hoa rất thơm, nhiều bông  trong một cụm, ra hoa liên tục và có mùi hương mê hoặc. Khi mua cây giống về, trong khoảng 2 tuần hoặc chậm nhất là 4 tuần (điều kiện khí hậu không tốt) thì cây đã cho hoa. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc cho chúng cũng không mấy gắt gao. Theo một vài người trồng hoa chia sẻ, hồng leo nhập ngoại rất giỏi chịu nắng, chỉ cần chú ý đến chế độ thoát nước và bắt sâu thì cây sẽ phát triển tốt và nhanh trổ hoa.

cay hoa hong leo1 - Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Mặt hàng này dường như đánh trúng tâm lý của những người yêu hoa nên sau khi giới thiệu ra thị trường đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình. Các giồng hồng leo  chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Anh, Pháp Mỹ, Ấn Độ…Với nhiều ưu điểm nổi bật như đẹp, độc, đa chủng loại, màu sắc khác lạ và hoàn toàn có thể thích nghi với nhiều kiểu khí hậu ở Việt Nam.
Giống hồng đa chủng loại

cay hoa hong leo2 - Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Có rất nhiều chủng loại hồng leo như red foutian, marry rose, cecile brunner, claire austin…Trong đó phải kể đến các loại được người yêu hoa đặc biệt quan tâm như golden celebration, evelyn, othello, red foutian, soe foam, wisley 2008…

Theo lời chị Huyền Trang, chủ shop bán hồng leo online cho biết, những giống này được yêu thích vì màu sắc của chúng rất đẹp và độc đáo. Nếu được chăm đúng cách sẽ nhanh cho ra hoa, và nụ hoa tươi rất lâu.

cay hoa hong leo3 - Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Không giống như hoa hồng bình thường thuộc loại thân gỗ bụi thấp và thẳng, thân hồng leo nhỏ hơn hồng bình thường nhưng rất dài. Cây không dính vào tường cũng không xoắn tít lại với nhau, chúng đâm thâm dài nhởn nhơ, tựa vào nhau để phát triển lên cao. Hồng leo cần nọc trụ chống đỡ, nếu chăm sóc tốt, hồng leo có thể sẽ leo rất cao, từ mặt đất lên đến tận vòm cửa thậm chí cả nóc nhà.
Khi mua cây, nên chọn cây nhiều búp, lá tươi tắn và có độ cao từ 40-70cm thì giống đó là giống F1 và cho hoa rất đẹp Giá của hồng leo phân khúc từ 200.000 lên đến 600.000 đồng tùy vào chiều cao, kích thước và độ tuổi của cây. Những cây có giá từ 500.000 đồng trở lên đã phát triển hoàn thiện, dễ sống và rất nhanh cho ra hoa. Bên cạnh đó, có những giống hồng đẹp và hiếm cũng sẽ có giá đắt hơn.

cay hoa hong leo4 - Hoa Hồng leo làm ngất ngây người yêu hoa

Theo phản ảnh của khách hàng, giống hồng leo nhập khẩu có giá cao hơn so với các loại cây cảnh, hoa cảnh thông thường nhưng sắc đẹp mê ly của nó sẽ khiến cho người trồng hoa không phải hối hận vì đã bỏ tiền ra mang chúng về. Chị Thanh Hương (Rạch Giá, Kiên Giang) đã trồng ở vườn nhà mình đến 6 giống hồng leo các loại và cây nào cũng trổ hoa rất rực rỡ như trả công người chăm sóc.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!