Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Hoa Cúc Mặt Trời lung linh trong sân vườn đầy nắng

Share

Hoa Cúc Mặt Trời là một loài hoa rất đẹp và rực rỡ sắc màu. Cây cho hoa vàng, cánh hoa xòe rộng rất xinh xắn.

Cúc mặt trời là một trong những cây thuộc họ cúc – Asteraceae – một trong những họ gồm rất nhiều loại hoa- hay còn gọi là họ hoa hướng dương.

cay cuc mat troi1 - Hoa Cúc Mặt Trời lung linh trong sân vườn đầy nắng

Hoa cúc mặt trời là một trong những loại hoa được ưa chuộng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, với mùa nắng kéo dài – hoa lại nở rộ.
Cây hoa cúc mặt trời là loại hoa dễ trồng và dễ chăm sóc. Khi cây trồng vào bồn, nên chọn nơi bồn hoa có nắng và tưới nước thường xuyên (ngày 1 lần vào mùa khô) giúp lá tươi xanh và hoa nhiều.
Cúc mặt trời là loại hoa lý tưởng để trồng cụm trong sân vườn tạo những thảm hoa vàng. Vì cây cúc mặt trời cho nhiều hoa, hoa lại màu vàng – màu sắc đẹp được nhiều người yêu thích.
Trồng trong sân vườn, trực tiếp xuống đất, nơi đất xốp, đầy đủ nắng giúp cây nhiều hoa. Để tăng thêm vẻ đẹp và sắc vàng đáng yêu của cúc mặt trời, chúng ta có thể trồng phối kết với cây tía tô cảnh tía hoặc tía tô cảnh đỏ.
cay cuc mat troi3 - Hoa Cúc Mặt Trời lung linh trong sân vườn đầy nắng
Cây cúc mặt trời là một trong những loại hoa có thể sử dụng trồng nền dưới những gốc cây bóng mát trong sân vườn:
Những giỏ hoa cúc mặt trời xinh lung linh đã có hoa sẵn chỉ cần mang về trồng trong sân vườn nhà.  Đây là những giỏ hoa được nhà vườn chăm trồng sẵn sàng cho công trình.
Vào những ngày cuối năm, có thể bạn sẽ bắt gặp đâu đó cảnh gói những chậu hoa cúc mặt trời. Đây là bước trung chuyển từ những người làm vườn đến sân vườn nhà bạn để có những khóm hoa vàng.[Sưu Tầm]

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: