Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Thiết kế cây xanh Tư vấn

Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

Share

Tết Nguyên Đán tới gần cũng là thời điểm các gia đình dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón những ngày đầu tiên của năm mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí đẹp nhưng một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt trong những ngày Tết là những chậu hoa, chậu cây cảnh. Chúng không chỉ giúp mang không khí ấm áp của mùa xuân, không khí ngày Tết mà còn mang lại may mắn, phúc lộc, tiền tài cho gia chủ trong năm mới.

Chợ Cây Xanhcông ty chuyên công cấp cây xanh hoa cảnh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh; sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về cây hoa cảnh trong dịp Tết kỷ Hợi 2019 này.

Đến với Chợ Cây Xanh bạn có thể thỏa sức lựa chọn những cây hoa cảnh Tết phù hợp với sở thích; phù hợp với xu hướng 2019.

Đặc biệt, tin vui cho các khách hàng sỉ, Chợ Cây Xanh đảm bảo nguồn hàng cây hoa cảnh Tết dồi dào với chất lượng tốt nhất thị trường.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cùng tham quan vườn cây hoa cảnh Tết của Chợ Cây Xanh nhé!

Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

*** Vườn ươm hoa cúc mâm xôi

cuc mam xoi trang tri tet1 1 - Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

Hoa cúc mâm xôi mang vẻ đẹp bình dị và nhẹ nhàng đã làm say lòng người từ lâu để mỗi dịp tết đến xuân về.  Cúc mâm xôi là hiện thân của sự nó đủ – yên vui và hạnh phúc.\

*** Vườn ươm cây hoa mào gà

Nhắc đến cây hoa mào gà người ta sẽ nhớ này đến những chiếc mào gà màu đỏ – vàng – cam; rất rực rỡ và đậm chất riêng.

vuon uom hoa mao ga1 - Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

Cây hoa mào gà có tác dụng mang đến may mắn tiền tài cho gia chủ; ngoài ra chúng cong tượng trưng cho người anh hùng, sự hy sinh, tấm lòng cao thượng sẵn sàng hy sinh cho người khác. Vì thế, vào dịp đặc biệt như Tết cổ truyền mọi người hay chọn mào gà để chưng bày.

vuon uom hoa mao ga - Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

*** Vườn ươm cây hoa cát tường

Cây hoa cát tường là hiện thân của hạnh phúc và niềm vui. Bên cạnh niềm vui; cát tường còn tượng trưng cho sự mãn nguyện, bình an và tình yêu đối với người khác.

Vào dịp lễ Tết, mọi người thường tặng nhau những chậu hoa cát tường như thay một lời chúc năm mới gặp nhiều phước lành và an khang.

*** Vườn ươm chậu hoa cúc đại đóa 

Cúc Đại Đóa là loài cây thường được sử dụng rất nhiều trong dịp lễ Tết. Những chậu cúc đại đóa làm sáng bừng sảnh tiếp khách, hiên nhà, cổng vào nhà, mang không khí tết và sự may mắn đến với mọi gia đình.

vuon uom cuc dai doa1 - Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

Đây còn là loài hoa mang ý nghĩa “lạc quan, vui vẻ trong nghịch cảnh”, màu vàng tài lộc may mắn sẽ là điềm lành cho mọi người vào đầu năm mới.

vuon uom cuc dai doa - Hoa cảnh tết Canh Tý 2020

Vườn cúc đại đóa của Chợ Cây Xanh với 6.850 chậu đang chờ quý khách trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 này.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!