Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Mua bán cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tư vấn

Hô biến ban công tươi mát chào đón hè

Share

Xã hội phát triền dần thu hẹp những không gian xanh ở khắp mọi nơi, vì vậy nhiều gia đình ở thành phố hiện nay đang dần tự tạo cho mình những khoảng xanh cho riêng mình. Họ đã tận dụng khoảng trống nhỏ hẹp ở ban công nơi mà nhiều người nghĩ chỉ để được đồ như một cái kho. Bằng nhiều cách đã khéo léo tạo nên những khu vườn xanh mát, ngát hương hoa trên ban công nhỏ. Giúp cuộc sống của các thành viên trong nhà “dễ thở” hơn giữa nơi phố phường đông đúc, chật hẹp.

ban cong chung cu1 - Hô biến ban công tươi mát chào đón hè

Một số gợi ý cho ban công chung cư xanh

Chỉ với khoảng diện tích nhỏ mà bạn đã có thể sở hữu một khung cảnh tuyệt vời. Ban công nhỏ nhưng tinh tế, đủ khiến nhiều người lưu luyến, nghiêng lòng mà thương nhớ.

Trang trí mảng tường đứng ban công chung cư

chung cư có độ cao lớn không nên sử dụng những chậu treo đung đưa. Nên sử dụng những chậu gài tường, lan can hay chậu đặt dưới sàn. Ban công tuy nhỏ nhưng khéo léo sử dụng giá treo tường có thể trồng được kha khá loại cây mình yêu thích. Hơn nữa, giá treo tường ban công còn giúp bạn treo những chậu cây hay hoa lên tường dễ dàng, che đi những mảng tường đơn điệu.

ban cong chung cu2 - Hô biến ban công tươi mát chào đón hè

Những chậu cây xanh kết hợp với chậu hoa nhiều màu sắc tạo nên sự đẹp mắt và cảm giác thư thái.

Thiết kế tiểu cảnh dành cho ban công chung cư.

Không gian nhỏ đâu có nghĩa là phải lãng phí. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho ban công nhà mình một khu vườn xinh xắn. Nó mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

ban cong chung cu3 - Hô biến ban công tươi mát chào đón hè

Bạn có thể biến không gian chật hẹp, nhàm chán của ban công thành một góc vườn nhỏ xanh mát, tự nhiên, tinh tế. Có thể ngồi ngắm cảnh thư giãn, uống trà hoặc là nơi học bài hya làm việc lý tưởng.

Vườn tường khí canh cho ban công chung cư tươi mát.

Một bức tường xanh giúp bạn che đi những khuyết điểm của ban công như mát giặt, điều hòa. Hay những vườn rau khí canh xanh mát trên ban công cũng là ý tưởng tuyệt vời.

ban cong chung cu4 - Hô biến ban công tươi mát chào đón hè

Sử dụng bức tường cây khí canh tạo mảng xanh đứng đẹp mắt, mang lại cảm giác đầy sức sống cho căn hộ. Khoảng không gian xanh giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn, tránh xa những đồ công nghệ.
Chỉ là một góc nhỏ ban công nhưng lại là nơi tuyệt vời nhất để tận hưởng cuộc sống.

Nếu có nhiều không gian hơn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một công viên thu nhỏ cho ban công nhà mình.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!