Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Hệ thống tưới cây tự động

Share

Nếu bạn yêu thích cây cảnh và trồng rau nhưng lại không có nhiều thời gian để tưới cây cho chúng thường xuyên do quá bận rộn, bạn không dám đi vắng quá lâu bởi vườn cây nhà mình không có ai chăm sóc. Mỗi lần tưới cây khiến bạn bực bội vì đường dẫn nước loằng ngoằng, lượng nước không đủ để tưới cho cả vườn cây nhà bạn, thì giờ đây đã có hệ thống tưới cây tự động với những tính năng chăm sóc cây tuyệt vời mà bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

tuoi cay tu dong01 - Hệ thống tưới cây tự động

Tưới tự động cho biệt thự giúp tiết kiệm thời gian tối đa mỗi ngày

Nhìn chung, những khách hàng sống tại biệt thự đều có một mảnh sân vườn đẹp, rộng lớn. Sân vườn thường sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách tham quan. Vì vậy, chúng được gia chủ đặc biệt quan tâm, chăm sóc.

tuoi cay tu dong02 - Hệ thống tưới cây tự động

Nhiều người bận rộn với công việc, đôi khi lại vắng nhà vài ngày vì đi công tác xa, du lịch… Nên việc chăm sóc, tưới tắm cho sân vườn khiến họ đặc biệt lo lắng. Và để giải quyết vấn đề này, hãy lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự sân vườn nhà mình.

Nhờ đồng hồ hẹn giờ thông minh, hệ thống sẽ tự động bật để tưới cho khu vườn mỗi ngày. Sau khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì hết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây cho sân vườn của mình mỗi ngày.

Hệ thống tưới tự động – Giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn

Ngoài việc tiết kiệm thời gian tưới cho bạn, hệ thống tưới tự động còn tiết kiệm lượng nước tưới. Tùy thời tiết mà tưới vừa đủ theo nhu cầu của cây, theo mùa. Lắp đặt bộ điều khiển tự động kết nối wifi để bạn có thể điều chỉnh thời gian tưới ở bất kỳ đâu.

Hãy giao phó sân vườn nhà bạn lại, hệ thống tưới tự động sẽ đảm bảo chúng luôn xanh tốt mỗi ngày.

tuoi cay tu dong03 e1571701072255 - Hệ thống tưới cây tự động

Các chậu cần cung cấp nước mỗi ngày

slide dau 4 350qlalfsm10wqe97tuoei - Hệ thống tưới cây tự động

Dù bạn là người luôn tất bật với nhịp sống hối hả nhưng với hệ thống tưới nước tự động cho biệt thự thì chắc chắn bạn sẽ vẫn luôn giữ được nét xanh cho khu vườn của mình. Hệ thống tưới nước thông minh sẽ là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả nhất cho việc chăm sóc sân vườn.
Việc đầu tư cho hệ thống tưới nước tự động ngày nay không còn là việc quá khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu hay mong muốn tìm hiểu kỹ hơn. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Chợ cây xanh – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

Tags:

Có thể bạn thích!