Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Thiết kế cây xanh Tư vấn

Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Share

Xu hướng xây dựng nhà vườn ngoại ô làm chốn nghỉ ngơi, sum họp gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người quan tâm tới kiến trúc truyền thống hoặc đan xen yếu tố truyền thống và hiện đại để tạo nên một không gian tiện nghi, thoải mái nhưng vẫn gần gũi, thân quen.

Gốm sứ mỹ nghệ trên thị trường hiện nay đa dạng và phong phú từ kiểu dáng tới mẫu mã. Dòng sản phẩm này ghi đậm dấu ấn làng nghề truyền thống. Dưới sự nhào, nặn, tô vẽ,.. của bàn tay nghệ nhân thì mỗi tác phẩm mang một dấu ấn riêng, sáng tạo và độc đáo ở mỗi góc cạnh.

Với không gian nhà phố, diện tích hạn chế; thì việc đưa chậu gốm sứ mỹ nghệ vào trang trí sân vườn là lựa chọn thông minh. Không quá cầu kỳ, kén chọn loại cây trồng. Chính gốm đã toát lên vẻ đẹp vốn có của mình. Từ nét đẹp thanh tao, trang nhã, hiện đại của chậu gốm sứ tráng men màu đơn sắc, đến sự cổ xưa, mang giá trị truyền thống được tái hiện trên chậu gốm sứ truyền thống, trên tượng gốm.

Chậu cảnh

Chậu gốm sứ mini sắc màu cho không gian sinh động.

gom su trang tri tieu canh - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Kết hợp chậu gốm sứ để trồng cây bonsai như tôn lên giá trị vốn có của cây bon sai.

gom su trang tri tieu canh1 - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Chậu gốm đất nung 

chau gom dat nung1 - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Chậu gốm sứ treo ngược

Sáng tạo trong việc lựa chọn chậu gốm sứ treo ngược, làm không gian độc đáo, mới lạ.

chau gom su treo nguoc1 - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh mini 

Chậu gốm có kích thước lớn, thêm một vài cây trồng trong nước: Thuỷ trúc, bèo cái, súng thái,… là bạn đã sáng tạo ra một tiểu cảnh mini xinh xắn.

chau gom tieu canh1 - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Góc vườn nổi bật hơn một hệ tiểu cảnh mini kết hợp giữa tre, chậu gốm và các loại cây trồng. Thật thú vị khi được chiêm ngưỡng hay nghe tiếng nước chảy róc rách của tác phẩm nghệ thuật này

Tượng gốm mỹ nghệ

Với những tượng gốm sứ mỹ nghệ về động vật, tái hiện các trò chơi dân gian, lễ hội,… hay hình ảnh ngư ông, mục đồng,tô điểm cho hòn non bộ, mang lại giá trị tạo hình. Đặt hòn non bộ trong khu vườn của bạn mang vừa mang ý nghĩa phong thuỷ, vừa làm sống động không gian vườn nhà.

tuong gom my nghe1 - Gốm sứ trang trí tiểu cảnh sân vườn

Bình hoa gốm sứ mỹ nghệ. chút phá cách cho vườn nhà bạn; đó là sự kết hợp những bình hoa gốm sứ với dây thừng. Bạn có thể tạo riêng cho mình một chuỗi những bình hoa để cắm hoa tươi hay trồng hoa có màu rực rỡ rồi mang chúng treo lên những thân cây lớn, hàng rào hoặc nơi có bóng mát.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: