Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giới

Share

Được tượng tưng là nữ hoàng của các loài hoa – hoa hồng, với màu sắc rực rỡ và mùi thơm quyến rũ tạo nên ấn tượng cho nhiều người say đắm. Trên thế giới có hơn 100 loài hoa hồng đẹp. Tuy nhiên, Chợ Cây Xanh xin lựa chọn và giới thiệu bạn những loài hoa hồng được chọn ra là những loài hoa đẹp nhất thế giới.

1.Hoa hồng Michelangelo

hoa hong4 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giới

Hoa hồng Michelangelo sở hữu mùi hương chanh mãnh liệt, một vẻ đẹp quý phái, bông hoa nở rộng tới 12,7 cm khiến khu vườn của bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Để cây phát triển tốt nhất đảm bảo rằng cây hoa sẽ được tưới lượng nước vừa đủ và chúng sẽ đâm hoa kết trái từ giữa xuân cho tới khi thu tàn.

2. Hoa hồng Rhapsody

Loài hoa này nở theo từng cụm, được tô điểm bởi màu tím hoa cà và phai dần thành nhiều màu khác nhau.Nên trồng hoa hồng Rhapsody ở nơi có nhiệt độ vừa đủ và nhiều ánh nắng. Cây sẽ nở trong suốt mùa hè.

hoa hong2 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giới3. Hoa hồng Joseph’s Coat

hoa hong3 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giớiLà một loại hồng leo sặc sỡ mang theo màu da cam pha chút đỏ, hòa quyện màu vàng rực rỡ, nở quanh năm. Hoa hồng Joseph’s Coat phát triển mạnh mẽ về chiều cao. Là loài cây ưa ánh nắng, vì vậy để cây phát triển tốt nhất có thể, hãy trồng cây ở những nơi đón nhiều ánh nắng nhất để cây sinh trưởng ổn định và khỏe mạnh.

4. Hoa hồng đỏ Eden

Hoa hồng đỏ Eden cũng là một trong những loài hoa thơm nhất trên thế giới với những bông hoa hồng đẹp nhất màu đỏ, lan tỏa mùi hương mãnh liệt, mùi hương cổ điển. Hoa hồng đỏ nở từ mùa xuân tới tận cuối mùa hạ. Bạn chú ý rồng cây dưới nắng tốt và tưới nước đầy đủ cây sẽ cho những bông hoa đỏ rực rỡ.

hoa hong2 1 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giới5. Hoa hồng Winchester Cathedral

hoa hong1 1 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giớiĐây là loài hoa nở nở theo hình những chiếc cốc uống trà. Winchester Cathedral là loài hoa có khả năng kháng được một số loại bệnh.Không chỉ đẹp, loài Winchester Cathedral còn sở hữu mùi hương ngọt ngào kết hợp giữa mùi hoa hạnh nhân và mật ong.

6. Hoa hồng Albrecht Durer

Đây là loài hoa hồng đẹp có màu vàng cam, tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.Cánh hoa sẽ thay đổi theo các mùa trong năm. Vào mùa đông, những cánh hoa sẽ chuyển sang tím thẫm.

hoa hong1 - Giới thiệu những loại hoa hồng đẹp nhất thế giớiMọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: