Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Giới thiệu bộ dụng cụ làm vườn thuận tiện cho người trồng cây

Share

Những người yêu hoa yêu thích sự tỉ mỹ trồng và chăm sóc một cái cây cho sinh trưởng và phát triển. Bạn cần một bộ dụng cụ làm vườn thuận tiện để giúp công việc làm vườn diễn ra thuận lợi hơn, làm cho công việc chăm sóc nhanh gọn, hữu ích nhất. Chợ Cây Xanh xinh giới thiệu bạn bộ dụng cụ làm vườn để bạn tham khảm nhé!

dung cu lam vuon02 1 - Giới thiệu bộ dụng cụ làm vườn thuận tiện cho người trồng cây

Gang tay

Đây là một dụng cụ không thể thiếu, nếu như bạn không muốn đôi tay mình lúc nào cũng lấm lem bùn đất. Chúng có tác dụng bảo vệ tay bạn khỏi côn trùng cắn, và tránh bị gai, cây đâm phải. Điều này rất cần thiết với người làm vườn thường xuyên.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Cào đất

Dụng cụ cào đất sẽ giúp đất trồng được tơi xốp, trộn đều phân bón hay các loại đất khác. Bạn có thể sử dụng chúng để cào lá cây khô, cào rác, làm sạch thoáng mát khu vườn nhanh hơn

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Bay xúc đất

Sử dụng bay trong việc trồng cây sẽ giúp bạn tiện lợi hơn việc dùng cuốc, vét…vì chúng dễ dàng trộn, đào đất…. Chúng có kích thước vừa và nhỏ và thuận tiện trong việc cầm để làm việc. Nhờ vào chúng đất trồng sẽ được trộn đều hơn và bạn dễ dàng đào bới để di chuyển cây trồng nhanh chóng.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Kéo, kềm bấm cắt cành

Để các cây cảnh của khu vườn nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch cành tăm và các cành khô thì bạn nên sử dụng kéo cắt cành hoặc kềm bấm cành để tỉa những cành không cần thiết, tạo dáng cho cây…Đây là dụng cụ rất hữu ích trong khu vườn của bạn giúp bạn thực hiện nhanh chóng trong việc chăm sóc các cây trồng hơn.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Cưa cầm tay

Nếu bạn sở hữu một khu vườn với nhiều loại cây khác nhau và việc bị các sâu bọ tấn công hay các cành cây to bị khô và chết thì rất cần loại bỏ chúng vì cành khô, sâu bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng. Việc sử dụng kéo cắt cành đã không còn phù hợp với các cành cây lớn vậy nên nhờ vào dụng cụ cưa cầm tay sẽ giúp công việc diễn ra thuận lợi hơn. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng cưa cầm tay một cách linh hoạt để làm đẹp cây trồng của mình.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Cuốc làm vườn

Chúng tôi cung cấp đến các bạn rất nhiều loại cuốc làm vườn có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào kích cỡ khu vườn nhà bạn để lựa chọn phù hợp. Cuốc với cán tay cầm để thuận lợi trong việc đào xới đấy dễ dàng hơn.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Xẻng xúc đất

Cũng như cuốc làm vườn thì xẻng xúc đất cũng có vai trò rất cần thiết, bạn có thể đào xới, trộn đất trồng một cách nhanh chóng nhờ vào chiếc xẻng xúc đất này. Được thiết kế cán cầm phù hợp giúp dễ dàng cầm nắm để thực hiện công việc của mình.

Bình xịt nước cầm tay

Thường ngày cây trồng cần một lượng nước cần thiết để có thể phát triển đều đặn, nhưng không phải loại cây nào cũng cần nước nhiều trong ngày vậy nên bình xịt nước cầm tay sẽ rất hữu hiệu trong việc trồng cây. Chúng phun ra một lượng nước vừa đủ, phun đều và nhẹ nhàng khiến lá cây không bị gãy rụng. Ngoài ra bình còn có thể điều chỉnh được mức tưới xa gần khác nhau để bạn có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

Bộ dụng cụ làm vườn cần thiết dành cho người trồng cây

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: