Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tư vấn

Giải pháp xanh cho khu công nghiệp

Share

Thời kỳ kinh tế hội nhập ngày càng phát triển, các nhà máy xí nghiệp mọc nên ở khắp nơi cùng với đó là vẫn đề tác động xấu tới không khí và môi trường là không thể tránh khỏi. Một yêu cầu cấp bách hàng đầu trước áp lực ô nhiễm môi trường tại các nhà máy, các khu công nghiệp cần có giải pháp tích cực để cải thiện môi trường. Giải pháp “nhà máy công nghiệp xanh” là 1 lựa chọn đang được rất quan tâm hiện nay.

van-phong-xanh

Yêu cầu đưa ra là sử dụng các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không gian xanh và thoáng, mở giữa văn phòng và nơi sản xuất cũng như phòng họp , phòng giám đốc đều được thiết kế mở.

van-phong-xanh

Giải pháp trông toàn bộ cây leo sử quân tử bao phủ toàn bộ công trình đã tạo hiệu quả giảm tiếng ồn và bức xạ mặt trời.

van-phong-xanh

Khu vực văn phòng mở với khu vực sản xuất

 

van-phong-xanh-greenmore6

Hiện trạng của nhà máy là một công trình nhà công nghiệp hai tầng bằng kết cấu thép (25m x 90m). Việc cải tạo tập trung vào hai phần: Khu văn phòng hành chính ở tầng hai và khu lễ tân ở tầng trệt. Không gian còn lại là không gian công xưởng sản xuất, không gian này luôn luôn hoạt động ngay cả trong quá trình xây dựng.

van-phong-xanh

Không gian xanh xuất hiện khắp các khu vực của toà nhà

van-phong-xanh

Dự án đề xuất phương án liên kết giữa công xưởng nhà máy cũ và khối văn phòng mới, giúp tạo ấn tượng tốt về chất lượng quản lý và sự năng động của công ty, bằng cách trưng bày một hình ảnh tương phản của 1200 công nhân lành nghề đang may một số lượng lớn đồ trượt tuyết giữa một khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

(sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!