Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tin tức Tư vấn

Giải pháp “Văn phòng Xanh” cho không gian thêm mát

Share

Với phương châm “làm xanh cuộc sống”, Chợ cây Xanh luôn hướng đến những gì an toàn và tươi mát nhất. Nếu như bạn đang là một doanh nghiệp, bạn muốn văn phòng có thêm chút sức sống, không còn là nơi với nhiều máy móc chằn chịt, ngột ngạt thì tại soa lại không biến văn phòng thành nơi làm việc lí tưởng với sự góp mặt của nhiều cây cối nhỉ?

Cho thue cay cay van phong3 - Giải pháp "Văn phòng Xanh" cho không gian thêm mát

1. Hướng dẫn tự chăm sóc vận hành

Có 3 yếu tố quyết định đến sự bền vững của cây trồng nội thất cần được lưu ý:
1.1. Loại cây trồng:
Thường là các loại cây trồng có khả năng chịu bóng một phần hoặc toàn phần, sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Lựa chọn cây trồng phù hợp có ý nghĩa quyết định đến sự bền vững của cây. Đây là yếu tố tiên quyết khi đưa ra lựa chọn cây trồng nội thất.
1.2. Ánh sáng:
Dù là cây trồng nội thất nhưng vẫn cần có ánh sáng để phục vụ cho quá trình quang hợp.  Ánh sáng cung cấp và thúc đẩy sinh trưởng phát triển của cây xanh diễn ra một cách bình thường.
Đảm bảo đặt cây tại các vị trí có 2 – 3 giờ chiếu sáng tự nhiên trong một ngày. Bên cạnh đó, có thể sử dụng đèn chiếu sáng nhân tạo hoặc cơ động bằng cách chuyển cây ra các vị trí có ánh sáng. Thường định kì từ 2 – 3 lần/ tuần.

Cho thue cay cay van phong6 - Giải pháp "Văn phòng Xanh" cho không gian thêm mát

1.3. Nước:
Cùng với ánh sáng, nước tưới là yếu tố quyết định đến các hoạt động sinh hóa diễn ra trong cây, từ quang hợp, hô hấp đến vận chuyển các chất….
Cây trồng nội thất không yêu cầu quá nhiều về lượng nước tưới. Mật độ trung bình từ 2- 4 lần/tuần. Các hình thức tưới thường là phun sương trên lá, tưới vào gốc cây.

2. Dịch vụ chăm sóc vận hành

Dịch vụ chăm sóc cây văn phòng được thực hiện bởi Chợ Cây Xanh Landscape. Dịch vụ cung cấp tiện ích tối đa cho con người và cây xanh. Chăm sóc vận hành được triển khai bằng việc ứng dụng hệ thống tưới tự động cho toàn bộ cây trồng nội thất.
2.1. Ứng dụng hệ thống tưới tự động:
Hệ thống tưới tự động được lắp đặt cho các giàn chậu cây, vườn thẳng đứng. Vận hành hoàn toàn tự động bằng thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Hệ thống sẽ tự động tưới cây trong khoảng thời gian nhất định trong ngày dưới sự giám sát của đội ngũ chăm sóc Chợ Cây Xanh.

Cho thue cay cay van phong10 - Giải pháp "Văn phòng Xanh" cho không gian thêm mát
2.2. Chăm sóc vận hành:
Nhân viên chăm sóc có mặt tối thiểu 2 lần/ tuần đến cắt tỉa, bổ sung dinh dưỡng, kiểm tra và bảo trì hệ thống tưới, đèn chiếu sáng…. Thay cây, đổi cây luân phiên vừa đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh, vừa giúp làm mới không gian.
Dịch vụ luôn đảm bảo cho văn phòng được “hòa mình” vào không gian xanh sinh động, thân thiện và kinh tế  nhất.

Đối với vườn đứng văn phòng, dự kiến mỗi tháng sẽ thay 5% tổng số cây trên vườn để đảm bảo cây khỏe mạnh, giữ cho vườn luôn xanh tốt.
Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hoạt động trên nguyên tắc: Hiệu quả – Tiện ích – Kinh tế. Giờ đây, với dịch vụ chăm sóc vận hành văn phòng xanh là giải pháp hiện thực hóa được ước mơ về một không gian văn phòng làm việc “chuẩn xanh”.

[sưu tầm]

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!