Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kỹ thuật trồng cây Thiết kế cây xanh

Dụng cụ làm vườn giúp tiết kiệm thời gian

Share

Ai cũng muốn khu vườn mình đẹp lên mỗi ngày, nhưng cần phải bỏ ra nhiều thời gian công sức để chăm sóc. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách Tiết kiệm thời gian với dụng cụ làm vườn tại Chợ Cây Xanh nhé !

Sử dụng dụng cụ làm vườn đúng cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian chăm sóc mà khu vườn của bạn vẫn luôn xinh đẹp? Dụng cụ làm vườn sẽ giúp cho việc chăm sóc cây cảnh thích hợp và chuyên nghiệp hơn.

  • Sử dụng 1 chiếc cuốc gai để đào bới, phát quan và đánh tơi đất xung quanh nơi trồng cây. Chúng cũng có tác dụng như một công dụng cụ để chặt cỏ dại định kì. Hoặc là để đào, gỡ bỏ các thực vật khác cạnh tranh sống với cây trồng chính.

dung cu lam vuon02 - Dụng cụ làm vườn giúp tiết kiệm thời gian

  • Cắt tỉa cây trồng bằng kìm bấm cành chuyên dụng như Kìm bấm cành White Horse 180S. Dụng cụ này dùng để cắt những cành cây vừa và nhỏ như: cây bonsai, lan, sứ… rất sắc bén không làm cây bị dập hoặc tổn thương.
  • Với những cành cây to hoặc để tạo hình cho các loại cây bụi chúng ta nên sử dụng kéo cắt cành. Vì kéo có khả năng tạo ra lực lớn hơn so với loại kìm bấm cành nhỏ.

dung cu lam vuon06 - Dụng cụ làm vườn giúp tiết kiệm thời gian

  • Để có được một hàng rào thẳng tắp thì việc sử dụng những kéo cắt cành nhỏ sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhưng với sự giúp sức của kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A-1000 với công nghệ luyện thép hiện đại, lưỡi được thiết kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng cắt tỉa.
  • Cưa thẳng cầm tay White Horse là một trong những dụng cụ làm vườn không thể thiếu. Dùng để cưa, cắt tỉa cành nhánh, loại bỏ những nhánh cây lớn mà kéo cắt cành không cắt được. Lưỡi được làm bằng hợp kim sắt – niken – crom rất cứng và sắc. Với độ dày răng cưa 4mm, được thiết kế sole nhau giúp lưỡi cưa thoát mùn nhanh hơn. Như vậy, sẽ không bị kẹt lưỡi cưa, giảm lực kéo, giúp cho việc cưa cắt cành cây trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

dung cu lam vuon04 - Dụng cụ làm vườn giúp tiết kiệm thời gian

Dụng cụ làm vườn là thiết bị cần thiết và quan trọng cho mọi hoạt động làm vườn.  Giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao. Vì vậy, chọn đúng dụng cụ làm vườn giúp tiết kiệm thời gian công sức chăm sóc.

Thấu hiểu điều đó, Chợ Cây Xanh chuyên bán các sản phẩm dụng cụ làm vườn chất lượng – công dụng phù hợp – tránh mất thời gian khi sử dụng, đến mọi đối tượng làm vườn trên cả nước.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!