Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Share

cay hoa bo cap vang3 - Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Lặng lẽ âm thầm, chẳng cần con người hàm ơn, chẳng cần được nhắc tới, mỗi mùa đi qua, hoa bò cạp vẫn vươn mình rực rỡ làm đẹp cho những tuyến phố. Tầm tháng 3, tháng 4 là mùa của hoa bò cạp vàng, loài hoa vàng rực này còn có nhiều tên kiêu sa khác như muồng hoàng yến, Osaka, muồng hoàng hậu, bò cạp nước, lồng đèn, lan miên, mai dây, mai nở muộn… Cùng đọc bài viết đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp Vàng nhé!

cay hoa bo cap vang - Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Bò cạp vàng là quốc hoa của Thái Lan và tại đây nó được gọi là dok khuen; các hoa màu vàng của nó tượng trưng cho sắc màu hoàng gia Thái.

cay hoa bo cap vang1 - Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Đã có mặt từ rất lâu trên đất Sài Thành, ban đầu chỉ giới hạn trong những khoảng sân nơi công sở, rồi sau đó, hoa nhanh chóng được trồng khắp nơi và làm mê đắm hồn người bởi sắc vàng tươi thắm và dáng hoa rũ, từng chùm tựa dây lồng đèn buông thong thả xuống mặt đất.

cay hoa bo cap vang2 - Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Hòa cùng cái nắng gay gắt của tháng ba, sắc hoa bò cạp vàng trở nên rực rỡ và tươi tắn hơn tạo nên một bức tranh cuối xuân với tông màu bắt mắt khiến không ít cô nàng bị hút hồn và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của những chùm hoa vàng.

cay hoa bo cap vang4 - Đón tháng 3 rực rỡ cùng với sắc vàng của Hoa Bò Cạp vàng

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags: