Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Share

Tiểu cảnh mini cây cảnh là một trong những cách chơi cây cảnh mới của người yêu cây. Hình thức này đã xuất hiện từ lâu, nhưng thời gian gần đây nó mới trở nên phổ biến hơn với nhiều không gian khác nhau. Có lẽ là bởi tác dụng và ý nghĩa tuyệt vời của chúng với cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Vậy nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho mình một chậu tiểu cảnh mini cây cảnh để bàn tuyệt đẹp vào những ngày đón năm mới 2020 thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng Chợ Cây Xanh nhé!

tieu canh cay thuy tung - Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Tiểu cảnh thủy tùng để bàn cực đẹp

Thủy tùng được biết đến là loại cây bụi nhỏ, dáng cây thanh mảnh có lá màu xanh, trên thân cây có rất nhiều cành nhánh khác nhau. Những nhánh cây mọc vươn dài ra, dựa vào nhau để có thể chống lại thời tiết khí hậu bất thường. Cây Thủy Tùng để bàn có màu xanh đậm, cùng lá hình tam giác nhỏ xếp sát nhau. Loại cây này cho hoa nhỏ màu trắng, chúng lọc ra ở gần ngọn các cành cây mỗi cuống có từ 1 đến 4 hoa. Sau đó hoa tàn sẽ cho quả và hạt màu đen tím hình cầu.

tieu canh cay thuy tung1 - Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Trong phong thủy loài cây này mang ý nghĩa cho sự thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Cây mang một sức sống mãnh liệt, thể hiện ý chí kiên cường không bao giờ khuất phục trước những khó khăn của cuộc sống. Tiểu cảnh thủy tùng đẹp lạ mắt, tinh tế mà thanh cao chắc chắn sẽ là một loại cây bạn không thể thiếu trên bàn làm việc của mình.

Tiểu cảnh kim tiền phong thủy đại tài lộc cho năm mới

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với loại cây phong thủy sanh tài lộc này. Kim tiền loại cây độc đáo mà ngay cái tên của nó thôi cũng đã phần nào làm toát lên ý nghĩa của chúng.

tieu canh cay kim tien - Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

Trong tự nhiên, cây kim tiền để bàn làm việc thường mọc thành bụi, gốc phình to chứa nhiều nước. Hình dáng cây kim tiền bao gồm một tập hợp các nhánh lá tạo thành. Thực sự, đây chính là cuống lá chung, với chiều dài từ 20-40 cm có màu xanh với những đốm màu tối hơn. Thân cây mập mạp, mọng nước, hình trụ rất dày ở phần gần rễ và thon nhỏ khi lên đến ngọn và từ từ uốn cong.

tieu canh cay kim tien1 - Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Sự mới mẻ, một diện mạo hoàn toàn mới là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy thông qua những hình ảnh bên trên. Cây kim tiền được kết hợp một cách khéo léo với các loại tiểu cảnh trang trí tạo nên một bức tranh hoàn mĩ về cả ngoại hình cũng như những ý nghĩa bên trong.

Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn món quà ý nghĩa cho người thương

Lưỡi hổ loại cây phong thủy rất thích hợp với những người mệnh kim hợp màu vàng và trắng. Cây được ưa chuộng không chỉ bởi những ý nghĩa tốt lành mà còn bởi vẻ đẹp của chúng.

Cây lưỡi hổ để bàn mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có khả năng có hoa nhưng rất hiếm.

tieu canh cay luoi ho - Đón tài lộc năm 2020 nhờ những chậu tiểu cảnh

Khác biệt với những loại cây khác, lưỡi hổ là loại cây duy nhất có lá và thân là một, cành lưỡi hổ rất dày có màu màu xanh đan xen rất đẹp mắt. Chúng cũng được xem là một loại cây tương đối dễ chăm sóc và sinh trưởng trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Tại Chợ Cây Xanh khách hàng thường lựa chọn tiểu cảnh lưỡi hổ làm món quà dành tặng cho người thương trong những dịp lễ đặc biệt và cũng là vật trang trí vô cùng đẹp trên bàn làm việc.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: