Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Thiết kế cây xanh

Độc đáo với sân vườn kết hợp cây ăn quả

Share

Nhiều người có suy nghĩ rằng, chỉ khi chúng ta có những mảnh vườn đủ lớn thì mới có thể trồng cây ăn quả được, diện tích rộng thì chúng mới phát triển được. Nhưng hiện nay, người ta đã kết hợp giữa trồng cây cảnh và cây ăn quả xen với nhau tạo nên khu vườn đẹp và có ý nghĩa hơn.

Cùng Chợ Cây Xanh tham khảo bài viết lạ mắt với sân vườn kết hợp cây ăn quả để có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho sân vườn của mình nhé!

Lạ mắt với sân vườn kết hợp cây ăn quả

Ưu điểm

Cây ăn quả trồng kết hợp trong cảnh quan sân vườn thường có ưu điểm dễ trồng; ít sâu bệnh, không kén đất, cho quả quanh năm,..

Có 2 nhóm cây ăn quả trồng trong sân vườn đó là cây ăn quả bonsai và loại cây ăn quả trồng thường.

Cây ăn quả có múi

  • Nhìn những cây ăn trái có múi : cây cam, cây bưởi, cây chanh, cây quất,.. trĩu quả; mọi người sẽ trầm trồ và thán phục sự kết hợp độc đáo của gia chủ trong việc trồng cây ăn quả trong mảnh vườn cây cảnh của mình.
  • Cây ăn quả có múi vừa mang lại lượng trái cây bốn mùa giàu vitamin C; vừa đem lại sự độc đáo; tươi mới và tràn đầy sức sống cho vườn nhà bạn.

Cây leo giàn

cay an qua02 - Độc đáo với sân vườn kết hợp cây ăn quả

  • Trồng các loại cây leo giàn như: cây chanh dây, cây gấc,…quanh những giàn leo hay những mái hiên; hay sân thượng sẽ là một gợi ý thú vị.
  • Còn gì thích thú hơn khi đặt bộ bàn ghế dưới giàn cây; ngước lên nhìn những quả đong đưa và thưởng ngoạn cái sắc hoa độc đáo của các loại cây ăn quả trồng giàn.
  • Ngoài ra, một số loại cây có quả dễ chăm sóc khác như: cây ổi, cây cóc thái, cây khế, cây lựu, cây xoài;… luôn được lựa chọn trong cảnh quan sân vườn.

Với công nghệ chiết cành, ghép cành như hiện nay; không quá khó để sân vườn kết hợp cây ăn quả. Vừa cung cấp lượng trái cây ” mùa nào thức nấy” cho gia đình; vừa tạo cảnh quan cho sân vườn nhà bạn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: