Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Đỉnh cao thiết kế cảnh quan trường Đại học Công nghệ Sydey

Share

Cảnh quan cho các trường Đại học là một thứ không thể thiếu khi mà số lượng sinh viên và giảng viên cần khoảng không gian để giải tỏa áp lwujc một cách ngắn hạn nhất ngày càng nhiều. Đại học Công nghệ Sydey là một nơi áp dụng mô hình này khá tốt. Cùng Chợ Cây Xanh khám phá điều gì làm nên sự khác biệt ở trường ĐH này nhé!

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-2

Các không gian đã được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho một loạt các mục đích sử dụng, bao gồm ngày thông tin và các sự kiện định hướng, buổi hòa nhạc, rạp chiếu phim ánh trăng, tiệc vườn, tiệc nướng và các sự kiện công đoàn khác và sử dụng được lập trình.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-5

Mong muốn về một khuôn viên tự do đã cho thấy một khái niệm mạnh mẽ về các yếu tố đa dụng, ưu tiên sự thoải mái của con người bằng cách tạo ra chỗ ngồi và nơi tụ tập ở mọi nơi.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-4

Khu vườn là một ốc đảo của cây cối và thực vật che phủ một loạt các ‘quả đậu’ của học sinh được kết nối. Mỗi buồng chứa các tiện nghi khác nhau, từ bàn, ghế di động, ổ cắm điện cho máy tính xách tay, thiết bị BBQ và bàn Ping Pong.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-3

Trường đại học đang quản lý một lớp cỏ và ghế miễn phí để tạo sự thoải mái và môi trường chất lượng cao, thúc đẩy đời sống xã hội và nâng cao trải nghiệm hàng ngày của sinh viên.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore

Quy mô thay đổi của các không gian tạo ra nhiều cơ hội cho việc sử dụng thời gian ngày và đêm; cho các cá nhân và các nhóm, cho các sự kiện nghi lễ và lễ kỷ niệm.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-6

Những sân cỏ lớn có thể được sử dụng cho cả các sự kiện đặc biệt và các hoạt động hàng ngày không chính thức. Các cạnh điêu khắc của màu xanh lá cây cũng là khu vực chỗ ngồi không chính thức.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: