Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Share

Để góp phần làm ngôi nhà phố của bạn trở nên xinh xắn thì không nên bỏ qua một khu vườn nhỏ trên ban công nhà bạn, có rất nhiều loại cây trồng ban công đẹp nhưng có một số cây không chịu được nắng gắt. Chính vì vậy, chợ Cây Xanh gửi bạn những loại cây đẹp mà lại chịu nắng giúp ban công của bạn luôn thu hút quanh năm.

Trồng Hoa Hồng Leo trên ban công

hoa trong ban cong1 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Hoa hồng leo là loại cây ưa ánh nắng mặt trời, thích hợp trồng ở những nơi thoáng mát. Loài hoa này nổi tiếng với sức sống tốt, khỏe mạnh và rất dễ dàng để chăm sóc. Khi được trồng trước nhà hay ban công đầy nắng, hoa hồng leo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn rực rỡ và“nổi nhất khu phố” cho mà xem.

Những chậu Hoa Dừa Cạn nhỏ xinh

hoa trong ban cong2 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Vì là loại cây chịu nóng và khô cằn rất tốt, nên loại cây này sẽ trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu được trồng trên ban công nhà bạn.Loại hoa dừa cạn rất dễ trồng trong những chậu nhỏ treo lửng lơ ngoài ban công với những chiếc lá xanh mọng. Nếu bạn không thích dạng cây leo cho ban công của mình thì Hoa Dừa Cạn chính là một gợi ý đắt tiền đó.

Giàn Hoa Giấy đủ màu rực rỡ

hoa trong ban cong3 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Hoa đẹp trồng ban công chịu nắng cực tốt không thể nào thiếu sự có mặt của hoa Giấy đâu. Với đặc tính siêu khỏe và chịu được thời tiết khắc nghiệt, kèm theo việc cho hoa cực sai quanh năm, thì việc trồng một giàn hoa giấy với đa dạng màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho ban công nhà bạn một mảng xanh ngắt đầy thơ mộng.

Hoa Hồng Anh trên ban công đầy nắng

hoa trong ban cong4 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Hoa Hồng Anh nằm trong top các loại hoa trồng ban công chịu nắng cực tốt. Người ta thường ví Hoa Hồng Anh như một nàng thiếu nữ hây hây má hồng rực rỡ mà bất cứ ai nhìn thấy cũng đều xao xuyến.

Hoa Mười Giờ – Nữ hoàng chịu nắng

hoa trong ban cong6 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc thì Hoa Mười Giờ là lựa chọn số một cho ban công nhà bạn rồi đó. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu, “nữ hoàng của các loài hoa chịu nắng nóng” này vẫn kiêu hãnh khoe sắc trên ban công.

Mảng Hoa Dạ Yến Thảo trên góc ban công nhỏ

hoa trong ban cong5 - Điểm danh các loại hoa chịu nắng ban công tốt nhất

Hoa Dạ Thảo mang trên mình vẻ đẹp rực rỡ, lạ mắt và bền hoa. Đặc điểm của Hoa Dạ Yến Thảo đó là khả năng chịu nắng tốt, hoa nở nhiều trong năm và thuộc cây thân thảo nên không mất nhiều thời gian chăm sóc. Bạn có thể trồng Hoa Dạ Yến Thảo trong chậu để treo ở ban công, che đi cái nắng của mùa hè nóng nực cho căn nhà của bạn.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại hoa kiểng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để giúp cho bạn có một khu vườn nhỏ xinh thật đẹp trên ban công.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

 

Tags:

Có thể bạn thích!