Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển cây xanh tại Tp Hồ Chí Minh

Share
Dịch vụ đánh chuyển cây của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh chuyển cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với lợi thế về máy móc, phương tiện hiện đại, có thể đánh chuyển cây xanh số lượng lớn cũng như không làm hư hại đến cây xanh, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Hiện nay chúng tôi hoạt động chủ yếu tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh giáp ranh như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang,…

Hiện nay nhu cầu đánh chuyển cây xanh khá lớn, đặc biệt là tại các khu vực đô thị hoặc các thành phố lớn. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín cũng không phải việc dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, Chợ Cây Xanh ra đời, cung cấp dịch vụ về đánh chuyển cây xanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đến với Chợ Cây Xanh bạn sẽ được:

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát vị trí tại nơi đánh chuyển cây xanh

Đến trục tiếp địa bàn để khảo sát
Đến trục tiếp địa bàn để khảo sát

Tới vị trí theo yêu cầu, xem xét phương thức vận chuyển, cách thức vận chuyển sao cho hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu bứng, cắt, giựt cây trước khi tiến hành di chuyển thì chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ đó. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch, dự trù máy móc cũng như nhân lực

Tiến hành vận chuyển cây xanh và đưa đến điểm đích

Tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh
Tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh

Sau khi tiến hành bứng cây, chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, vận chuyển cây đến nơi theo tính toán từ trước. Sau đó tiến hành giữ gìn bảo quản cây, đảm bảo cây vẫn sống.

Tiến hành trồng lại và đảm bảo cho cây vẫn sống

Dịch vụ vận chuyển cây xanh Chợ Cây Xanh
Dịch vụ vận chuyển cây xanh Chợ Cây Xanh
Trồng lại cây sau khi đã di dời
Trồng lại cây sau khi đã di dời

(Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tiến hành bước này, nếu không thì có thể bỏ qua)

Sau khi trồng lại thì phải đảm bảo cây vẫn trong tình trạng còn sống, chính vì thế chúng tôi cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất về việc cây bị chết, cố gắng giúp cây sinh trưởng trở lại nhanh nhất có thể.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, di dời, mà vẫn đảm bảo cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tự tin với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ có những dịch vụ tốt nhất cho cây xanh cũng như cho khu vườn thân yêu của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn