Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ chăm sóc cây Dịch vụ trồng cây Tin tức Tư vấn

Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Share
cay xanh binh duong03 - Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Ngày nay, cây xanh được người ta ví như “lá phổi của Trái Đất” nó giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh ngăn các loại bụi bẩn tạp chất trong không khí. Cây còn giúp  cho tạo cảnh quan đô thị đẹp, các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trở nên xanh hơn giảm ô nhiễm môi trường làm cho không khí trong lành. Nhìn thấy tầm quan trọng đó Chợ cây xanh mang đến cho bạn dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương rất nhiệt tình.

cay xanh binh duong01 - Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Trồng cây xanh tại Bình Dương

cay xanh binh duong04 - Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Khi công ty, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đã có sẵn những mảng xanh cần trồng cây tạo dựng và đang cần một đơn vị để thi công tốt. Chợ Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây xanh công trình tại Bình Dương sẽ hổ trợ bạn tuyển chọn cây hợp lí theo thiết kế. Với giá ưu đãi trọn gói dịch vụ trồng cây xanh và thi công đúng chuẩn như khách hàng mong muốn. Quý khách cần yêu cầu về tiến độ nhanh chúng tôi có thể bố trí thêm nhân lực hợp nhất để hoàn nhanh sớm và tốt nhất.

Chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

cay xanh binh duong05 - Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Các bước chăm sóc cây và quy trình tiếp nhận đơn hàng:

Bước 1: Tiếp nhận đơn khách hàng có như cầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường nắm bắt tình hình, và ghi nhận các ý kiến nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Sau khi khảo sát được tình hình những cây cần cắt và diện tích quy mô chúng tôi sẽ lên phương án chăm sóc cây và khôi phục mảng xanh cho bạn. Các phương án sẽ được trình lên khách hàng lựa chọn kèm theo với bảng giá chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Sau khách hàng hoàn toàn đồng ý với phương án chăm sóc và giá như thỏa thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc đúng với các điều lệ có trong hợp đồng của hai bên. Đảm bảo cây, cỏ xanh đẹp và phát triển tốt mang lại mảng xanh mới cho quý khách.

Bước 4: Dịch vụ của chúng sẽ báo cáo định kì hàng tháng, hàng quý tận nơi cho quý khách, bản báo cáo sẽ chi tiết nhất nhằm đảm bảo khách hàng năm bắt được tình hình thực tế. Mọi chi tiết về dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được ưu đãi nhất.

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn