Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Tin tức Tư vấn

Dịch vụ trồng hoa ban công

Share
Dịch vụ trồng hoa ban công
dich vu trong hoa ban cong - Dịch vụ trồng hoa ban công
Hoa được trồng ở ban công

Ban công là nơi các thành viên trong gia đình hay ra để đón không khí của đất trời, như ngôi vườn thu nhỏ, để ai cũng có thể thư giãn, thoải mái quây quần sau những phút giây căng thẳng. Đặc biệt, những ngày cuối tuần mọi người sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn nên sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc khu vườn thu nhỏ ấy. Cùng dịch vụ trồng hoa ban công của Chợ Cây Xanh biến ban công nhà bạn thành vườn thật rực rỡ các loại hoa chậu để đón cái tết đầy khởi sắc.

Thiết kế tư vấn trồng hoa ban công

trong hoa ban cong - Dịch vụ trồng hoa ban công
Thiết kế hoa ban công

Chợ Cây Xanh chuyên thiết kế tư vấn trồng hoa ban công các loại. Luôn mang đến những thiết kế đa dạng cho quý khách hàng để không gian nhà không bị nhàm chán. Những ý tưởng xây dựng khu vườn đứng trên ban công rất hợp lí đối những trần nhà cao, thoáng mát. Những khu vườn hoa ban công được tạo ra bởi Chợ Cây Xanh của chúng tôi bất kỳ ai đi ngang qua đường đều bị lôi cuốn bởi khu vườn đầy thơ mộng trên ban công nhà bạn.

Cung cấp tất các loại hoa dành cho ban công

cac loai hoa ban cong nha 1 - Dịch vụ trồng hoa ban công
Các loại hoa ban công

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại hoa sẽ làm cho ban công của nhà bạn đẹp nhất khu phố:

 • Hoa dạ yến thảo
 • Hoa dừa cạn
 • Hoa pansee
 • Hoa bông tuyết
 • Hoa lồng đèn
 • Hoa sử quân tử
 • Hoa thu hải đường
 • Hoa mắt huyền
 • Hoa mai địa thảo
 • Hoa hồng leo
 • Hoa triệu chuông
 • Hoa ti gôn

Chăm bón, cắt tỉa để những chậu hoa luôn nở rộ

hoa ban cong - Dịch vụ trồng hoa ban công
Hoa để ban công và lan can

Dù công việc khá bận rộn, nhưng các bạn cần củng cố sắp xếp thời gian để chăm chút sửa sang lại cho vườn hoa nhỏ nơi ban công. Những không gian ngập tràn sắc hoa trong nhà sẽ giúp tâm trạng các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, phấn chấn học tập và làm việc. Để những chậu hoa luôn được nở rộ thì lúc nào cũng phải cần có người chăm sóc. Chính vì thế nếu các bạn không có thời gian thì có thể gọi cho chúng tôi để có người thường xuyên đến chăm sóc cho khu vườn hoa của quý khách.

Trồng hoa kết hợp tiểu cảnh tại ban công

Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp của Chợ Cây Xanh
Ý tưởng thiết kết hợp cây cảnh và hoa của Chợ Cây Xanh

Trồng hoa kết hợp với tiểu cảnh là xu hướng không còn quá xa lạ đối với những người yêu cây cảnh. Đặc biệt, nếu bạn là một người khá bận rộn, không có thời gian chăm sóc cây, thì một khoảng xanh trên ban công với tiểu cảnh sinh động hoặc một khu vườn cổ tích thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu các bạn không thể trồng kết hợp thì liên hệ với Chợ Cây Xanh chúng tôi.

Hướng dẫn tưới nước, bón phân hợp lí

tuoi nuoc cho hoa - Dịch vụ trồng hoa ban công
Lưu ý khi trồng hoa ban công cho hoa nở đẹp rực rỡ

Việc tưới nước và bón phân hợp lí rất quan trọng trong kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, nếu được tưới nước và bón phân hợp lí cây sẽ cho ra nhiều hoa hơn theo đúng nhu cầu của người trồng. Bón đúng liều lượng là cần nắm vững bón bao nhiêu phân, nếu bón quá ít thì không có tác dụng, nhưng bón quá nhiều không những không đạt yêu cầu mà còn làm cho các cành hoa bị khô. Chính vì vậy dịch vụ của chúng ta phải hỗ trợ theo dõi để tưới nước thường xuyên và bón phân hợp lí.

Chợ bán cây hoa hồng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về cây hoa hồng và cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:
Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo

Có thể bạn thích!